• Cần nắm rõ những thông tin gì khi vay vốn ngân hàng để thực hiện với lãi suất vay mua nhà trả góp

  Với thời buổi hiện nay khi quá nhiều ngân hàng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Chính vì điều này chúng ta phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để thực hiện lãi suất vay mua nhà trả góp bằng cách vay vốn ngân hàng.

  1. Chúng ta phải tìm hiểu kỹ về căn nhà mà chúng ta định mua với lãi suất vay mua nhà trả góp

  Tìm hiểu về căn nhà định mua với lãi suất vay mua nhà trả góp

       Chúng ta đi vay tiền để mua nhà, nên căn nhà nó là một tài sản rất lớn đối với chúng ta. Nên chúng ta cần phải nghiên cứu một cách kỹ lưỡng nhất có thể về căn nhà mà ta định mua, chúng ta được bỏ qua bất kỳ thông tin gì. Những lưu ý được xem là quan trọng nhất về lãi suất vay mua nhà trả góp là bạn phải tìm hiểu kỹ những thông tin về giá của căn nhà mà chủ hộ muốn bán, căn nhà đã có sổ đỏ hay sổ hồng chưa, diện tích và hẻm của nhà là bao nhiêu, nhà có tranh chấp với ai không, nói chung chúng ta phải tìm hiểu hết thông tin cần thiết về căn nhà mà ta bỏ tiền ra mua.

  2. Hiểu về lãi suất vay mua nhà trả góp của ngân hàng hiện nay

  Hiểu về lãi suất vay mua nhà trả góp

       Theo chúng tôi được biết hiện nay có rất nhiều ngân hàng có mức lãi suất khá hấp dẫn, hiện có rất nhiều gói lãi suất 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng hay 36 tháng, nhưng những lãi suất này chỉ ưu đãi cho những năm đầu khi hết lãi suất ưu đãi thì đa số các ngân hàng đều thả nổi, lúc này lãi suất sẽ tăng lên thêm từ 3% tới 5% tùy vào quy định của mỗi ngân hàng. Nên trước khi bạn đi vay vốn ngân hàng thì bạn cần xem xét kỹ về phần lãi suất của các ngân hàng đang ưu đãi và sau thời gian ưu đãi là bao nhiêu.

       Khi bạn tìm hiểu kỹ về mức lãi suất cho vay ưu đãi và sau thời gian ưu đãi sẽ giúp bạn cân nhắc được mức lãi và đảm bảo được khả năng tài chính khi bạn có gặp sự cố nhưng vẫn đủ khả năng chi trả cho ngân hàng.

  3. Lãi suất vay mua nhà trả góp có thời hạn cho vay là bao nhiêu

  Thời hạn về lãi suất vay mua nhà trả góp

       Có rất nhiều ngân hàng hiện nay cho vay với thời hạn cho vay lên tới 25 năm, nên bạn cần cân nhắc kỹ về thời hạn cho vay, vì thời hạn cho vay càng dài thì số tiền bạn được chia nhỏ ra giúp bạn có thể giảm được số vốn gốc hàng tháng phải trả xuống thấp nhất, mà bạn vẫn có thể sở hữu được căn nhà mơ ước của mình bấy lâu nay. Mà bạn không phải quá quan tâm tới số tiền mà mình trả hàng tháng quá lớn, cũng như số tiền này có thể phục vụ nhu cầu khác mà bạn đang cần.

  4. Chuẩn bị một khoảng tiền trước khi đi vay với lãi suất vay mua nhà trả góp

  Chuẩn bị một khoảng tiền trước khi thực hiện lãi suất vay mua nhà trả góp

       Trước hết bạn cần chuẩn bị cho mình một khoảng tiền nho nhỏ để đảm bảo được khoản vay, vì khi vay tiền mua nhà trả góp hầu hết tất cả các ngân hàng chỉ cho chúng ta vay với hạn mức tối đa là 70% tài sản thế chấp mà ngân hàng định giá, nên chúng ta cần tích lũy được một khoản tiền để đủ điều kiện về lãi suất vay mua nhà trả góp

  5. Cần cân nhắc về mức phí phạt với lãi suất vay mua nhà trả góp mà ngân hàng đưa ra

       Trong chúng ta khi vay mua nhà trả góp, tới một thời điểm nào đó chúng ta cần thanh toán dứt điểm số nợ mà ta vay trong hợp đồng một lần cho xong, chính vì thanh toán trước hạn mà ngân hàng luôn cảnh báo và đưa ra các mức phí phạt cho ai thanh toán trước hạn. Khoản phí phạt mà ngân hàng thường đưa ra dao động trong khoảng 1% - 3%, khi bạn thanh toán trước hạn. Với nhiều thông tin đưa ra thì bạn nên thanh toán trước hạn sẽ có lợi hơn cho bạn, vì lãi suất bị phạt này nhiều khi cao gấp mấy lần lãi suất tiết kiệm.

  6. Đảm bảo khả năng thanh toán về lãi suất vay mua nhà trả góp

       Trước hết khi bạn có ý định về lãi suất vay mua nhà trả góp thì bạn phải đảm bảo được khả năng tài chính của mình để đảm bảo được việc bạn thanh toán đúng hạn tránh trường hợp không có khả năng thanh toán.

       Để đảm bảo được khả năng chi trả bạn cần đảm bảo được bạn có được một số tiền mà bạn tích lũy bấy lâu nay, thu nhập hàng tháng của bạn với gia đình bạn đủ mức mà ngân hàng đề ra, thì bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

  7. Duy trì ổn định được mức thu nhập hàng tháng về lãi suất vay mua nhà trả góp

  Duy trì được mức thu nhập về lãi suất vay mua nhà trả góp

       Sau khi bạn đã được vay với lãi suất vay mua nhà trả góp, việc bạn cần bây giờ là bạn phải làm sao duy trì được mức thu nhập ổn định, để bạn có một khoản tài chính tương đối ổn định, để có thể trả nợ cho ngân hàng như khoản tiền lãi và tiền gốc hàng tháng phải trả. Nếu bạn có thể đảm bảo được mức thu nhập của mình, nếu như bạn còn có tài nghệ nào nữa có thể giúp bạn kiếm ra được khoản thu nhập, điều này đáng mừng cho bạn, nếu như ngân hàng có tăng mức lãi suất lên thì bạn vẫn có đủ khả năng để chi trả.

       Hy vọng về vấn đề cần nắm rõ những thông tin gì khi vay vốn ngân hàng để thực hiện với lãi suất vay mua nhà trả góp, sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

       Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản lãi suất vay mua nhà trả góp có thể truy cập trang web Laisuatchovay.com hoặc liên hệ trực tiếp với Bankergroup.vn qua hotline: 0908 788 113 hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

   

  -  Hoàng Duy  -

  Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 21-06-2019 380 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113