• Bảng lãi suất ngân hàng Standard Chartered đầy đủ và chi tiết

  Câp nhật bảng lãi suất ngân hàng Standard Chartered đầy đủ và chi tiết cập nhập tháng 10 - 2019.

  Vay vốn ngân hàng là một trong những giải pháp tài chính hữu hiệu cho bạn trong nhiều trường hợp. Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những ngân hàng cho vay uy tín nhất tại Việt Nam - Ngân hàng Standard Chartered. Dưới đây là bảng lãi suất ngân hàng Standard Chartered đầy đủ và chi tiết cập nhập tháng 10 - 2019.

  Ngân hàng Standard Chartered và một số hình thức vay vốn

  Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam là một trong những ngân hàng có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động từ tháng 8/2008 nhưng ngân hàng này đã tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt. Hiện nay ngân hàng đã có 4 chi nhánh tại Việt Nam, trong đó trụ sở chính của công ty được đặt tại Thủ đô Hà Nội. Với mong muốn đem lại cho người Việt những sản phẩm tài chính hữu hiệu nhất, ngân hàng đã không ngừng đổi mới và phát triển để có thể cạnh tranh được với những ngân hàng đã có từ lâu đời tại Việt Nam như Agribank, BIDV, VietinBank… 

  Đến với Standard Chartered, khách hàng có rất nhiều gói vay vốn với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn theo hai hình thức chính là vay vốn thế chấp và vay vốn tín chấp. Đây là hai hình thức vay vốn phổ biến không chỉ đối với Standard mà còn đối với những ngân hàng khác. Mặc dù là một ngân hàng hoàn toàn vốn từ nước ngoài nhưng mức lãi suất cho vay của Standard lại rất hợp lý. Nó đảm bảo để khách hàng có thể được vay vốn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Cũng bởi vậy mà ngân hàng luôn nhận được niềm tin và sự yêu mến từ khách hàng. Vậy thì vay vốn ngân hàng Standard Chartered lãi suất bao nhiêu?

  Bảng lãi suất tháng 10 - 2019

  Như đã nhắc ở trên, Ngân hàng Standard Chartered luôn chiếm được niềm tin của khách hàng với những mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

  Lãi suất vay vốn thế chấp 

  Lãi suất vay mua nhà của ngân hàng Standard Chartered

  Mới đây, Standard Chartered đã công bố mức lãi suất mới dành cho khách hàng khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng vào ngày 1/10/2019. Dưới đây là bảng lãi suất ngân hàng Standard Chartered đầy đủ và chi tiết cập nhập tháng 10/2019.

   

   

  Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered 10/2019

  Với hình thức vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi khi vay thế chấp mua nhà. Đây là sản phẩm vay thế chấp chính của ngân hàng. Theo đó, khách hàng được lựa chọn một trong ba gói vay với mức lãi suất vay ưu đãi cụ thể. 
  • Gói 1: Vay thế chấp mua nhà với lãi suất ưu đãi 6.79%/năm cho 12 tháng đầu 
  • Gói 2: Vay thế chấp mua nhà với lãi suất ưu đãi 7.89%/năm cho 24 tháng đầu
  • Gói 3: Vay thế chấp mua nhà với lãi suất ưu đãi 8,99%/năm cho 36 tháng đầu

  Với những thời gian ưu đãi của từng gói vay thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tương ứng. Sau khi hết thời gian hưởng lãi suất ưu đãi thì người đi vay sẽ cần trả nợ với mức lãi suất cố định là 10.5%/năm. Đây là một mức lãi suất tốt cho những người đi vay. Không những vậy khi tham gia vay vốn tại ngân hàng, khách hàng có thể được vay tối đa 75% giá trị tài sản thể chấp trong thời gian tương đối dài, tối đa là 25 năm. Điều này giúp tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể được vay khoản tiền mong muốn với mức lãi suất hợp lý và lại có thể làm giảm áp lực trả nợ ngân hàng.   

  Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered

  Vay tiêu dùng Standard Chartered Bank là một hình thức vay tín chấp đang được đông đảo người Việt quan tâm. Với hình thức vay này, bạn sẽ không cần có tài sản thế chấp mà vẫn được vay phục vụ mục đích tiêu dùng với lãi suất vô cùng hấp dẫn là 18%/năm. Vì đối tượng cho vay của ngân hàng là hướng đến những khách hàng có thu nhập khá nên mức lãi suất như vậy là vô cùng hợp lý. Hạn mức vay lớn nhất mà ngân hàng hỗ trợ có thể lên tới 12 lần mức lương của người vay. Một trong những điểm công của ngân hàng Standard là khách hàng khi vay tiêu dùng tại đây sẽ được phê duyệt hồ sơ vay một cách nhanh chóng với thủ tục vay vô cùng nhanh và đơn giản. Đặc biệt lãi suất vay của bạn sẽ được tính theo số dư nợ gốc giảm dần theo tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng trả nợ và phục vụ được nhu cầu chi tiêu hiện tại của bản thân.    

  Thủ tục vay vốn ngân hàng Standard Chartered 2019

  Ngoài mức lãi suất cho vay ngân hàng Standard Chartered thì bạn cũng cần lưu ý các thủ tục vay vốn tại ngân hàng. 

  Điều kiện để các cá nhân vay vốn tại ngân hàng Standard bao gồm:

  • Độ tuổi từ 21 - 60 tuổi
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại địa chỉ có chi nhánh hoạt động của ngân hàng
  • Có thu nhập từ 10 triệu để đảm bảo trả nợ 

  Nếu bạn có đủ các điều kiện cơ bản trên thì bạn có thể được vay vốn tại ngân hàng với các thủ tục chung như sau:

  • Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân
  • Bản sao hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động còn hiệu lực
  • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn
  • Giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp

  Với hình thức vay thế chấp thì bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp của bạn. Đó có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, giấy tờ xe… Còn với hình thức vay tín chấp cho tiêu dùng thì bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên là bạn đã có thể hoàn tất được thủ tục vay vốn của mình rồi. Vay vốn theo lương cũng là một hình thức vay vốn tín chấp vì vậy mà thủ tục vay vốn theo lương ngân hàng Standard Chartered cũng rất đơn giản và dễ dàng.

  Trên đây là thông tin về bảng lãi suất ngân hàng Standard Chartered đầy đủ và chi tiết cập nhập tháng 10/2019. Có thể thấy Standard Chartered là một trong những ngân hàng cho vay với mức lãi suất vô cùng ưu đãi tại Việt Nam. Các sản phẩm vay của ngân hàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giải pháp tài chính hữu hiệu nhất, uy tín nhất. Nếu bạn còn có thắc về lãi suất vay vốn ngân hàng Standard Chartered thì hãy truy cập vào bankergroup.vn hoặc laisuatchovay.com  hoặc HOTLINE: 0908.788.113 để được biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cho vay và mức lãi suất của ngân hàng.

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 22-10-2019 257 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113