• Bảng lãi suất ngân hàng Hongleongbank đầy đủ và chi tiết cập nhật

  Bankergroup.vn sẽ gửi đến bạn bảng lãi suất ngân hàng Hongleongbank đầy đủ và chi tiết cập nhật tháng 10-2019 

  Cái tên HongLeong Bank ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng khi ngân hàng này được đánh giá là có nhiều dịch vụ tài chính hữu ích, đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của đông đảo đối tượng khách hàng. Vậy mức lãi suất, thời hạn vay vốn ra sao? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng hay quan tâm. Bài viết này, Bankergroup.vn sẽ gửi đến bạn bảng lãi suất Hongleongbank đầy đủ và chi tiết mới cập nhật tháng 10-2019 

  Thông tin đến bạn bảng lãi suất Hongleongbank đầy đủ và chi tiết mới cập nhật tháng 10-2019 

  Cập nhật bảng lãi suất ngân hàng Hongleongbank tháng 10-2019

  Hong Leong Bank là một thành viên thuộc Tập đoàn Hong Leong Malaysia. Với sự khởi đầu khiêm tốn vào năm 1905 ở Kuching,sau hơn một trăm năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, ngân hàng Hong Leong hôm nay sở hữu một di sản mạnh mẽ, một vị thế dẫn đầu thị trường cũng như một thương hiệu kinh doanh nhượng quyền thương mại được biết đến rộng rãi.

  Được đánh giá là một trong các ngân hàng đưa là lãi suất tốt nhất hiện nay. Vì thế ngân hàng HongLeong  cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ vay vốn trong đó có hình thức vay thế chấp đang được nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Do đó mới đấy HongLeong đã công bố mức lãi suất mới dành cho khách hàng khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng vào  tháng 10/2019. Dưới đây là bảng lãi suất Hongleongbank đầy đủ và chi tiết mới cập nhật tháng 10-2019:

  Sản phẩm vay

  Lãi suất ưu đãi

  Lãi suất sau ưu đãi

  Vay mua nhà

  - 7.75% cố định 1 năm

  - 8.25% cố định 2 năm

   

  9.5%

  Vay mua ô tô

  - 7.5% cố định 1 năm

  - 7.95% cố định 2 năm

  9.5%

  Qua bảng lãi suất Hongleongbank đầy đủ và chi tiết mới cập nhật tháng 10-2019 ta thấy đối với sản phẩm vay mua nhà trả góp  được Hong Leong Bank cung cấp với mức lãi suất vay mua nhà ấn định hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với 2 gói vay sau:

  - Lựa chọn 1:Lãi suất vay vốn ngân hàng Hongleongbank bao nhiêu đối với sản phẩm vay mua nhà thì  trong 12 tháng đầu sẽ ưu đãi là 7.75%/năm.

  - Lựa chọn 2: Vay mua nhà Hong Leong Bank lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu là 8.25%/năm,

  Ngoài ra, các điều kiện khác về hạn mức hay thời gian vay tối đa cũng cực tốt không hề kém các ngân hàng khác hiện nay với quy định như sau:

  • Tài trợ lên đến 80% giá trị thẩm định của tài sản
  • Thời hạn vay linh hoạt, tối đa lên đến 20 năm
  • Lãi suất sau thời gian ưu đãi chỉ chênh so với lãi suất cơ sở 1.15%/năm và hiện tại đang ở mức cực thấp: 9.5%/năm

  Bảng lãi suất Hongleongbank đầy đủ và chi tiết mới cập nhật đối với sản phẩm vay mua nhà

  Tương tự với sản phẩm vay mua nhà, thì vay mua xe trả góp tại Hong Leong Bank cũng sở hữu một mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng thị trường với 2 gói vay sau:

  - Lựa chọn 1: Lãi suất ưu đãi 7.5%/năm thời gian 12 tháng đầu

  - Lựa chọn 2: Lãi suất ưu đãi 7.95%/năm thời gian 24 tháng đầu

  Ngoài ra, kể cả khi đã hết thời gian ưu đãi, thì lãi suất cho vay hiện tại ngân hàng Hong Leong Bank đối với dịch vụ cho vay mua xe cũng chỉ ở mức ở mức 9.5%/năm. Tóm lại, có thể nói, lãi suất vay cực thấp là điểm mạnh nhất, không thể bỏ qua thu hút khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, xe tại ngân hàng này.

  Cách tính lãi suất vay ngân hàng Hong Leong Bank

  Khách hàng có thể lựa chọn kì hạn thanh toán sao cho phù hợp với khả năng chi trả của mình như theo tháng, theo quý,….Hiện tại ngân hàng đang áp dụng cách tính lãi suất vay thếp chấp như sau:

  Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất vay * Kì hạn vay

  Số tiền thanh toán hàng tháng = Số tiền gốc + Số tiền lãi

  Hướng dẫn thủ tục vay vốn tại HongLeong Bank

  Đối với hình thức vay thế chấp tại ngân hàng HongLeong Bank thì khi bạn làm hồ sơ cần chuẩn bị 04 bộ thủ tục hồ sơ gồm: hồ sơ chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập, hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo và hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.

  Hồ sơ nhân thân: Các giấy tờ chứng minh khách hàng như CMND/Hộ chiếu, Giấy Đăng ký kết hôn hoặc chứng minh độc thân, Hộ khẩu hoặc KT3.

  Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập có thể trả nợ: Nếu khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể cung cấp hợp đồng hoặc sao kê lương hoặc xác nhận lương có dấu đỏ và chữ ký của chủ doanh nghiệp.

  Còn nếu từ nguồn sản xuất kinh doanh với khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng ký kinh doanh, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế trong 6 tháng gần nhất.

  Ngoài ra, có thể kể tới một số giấy tờ chứng minh thu nhập phổ biến mà người đi vay hay có như hợp đồng cho thuê mặt bằng hay cho thuê xe. Khách hàng cũng cần xuất trình cả hợp đồng  cho vay cũng như thu nhập trả vào tài khoản của người vay trong 6 tháng gần nhất.

  Hồ sơ tài sản đảm bảo: Đó chính là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ căn nhà hay nền nhà định mua...Tùy từng trường hợp cụ thể mà cán bộ tín dụng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ liên quan.

  Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Tùy mua nhà hay mua xe mà các hợp đồng mua bán này sẽ được cung cấp trong bộ hồ sơ vay.

  Hướng dẫn thủ tục vay vốn tại HongLeong Bank một cách nhanh chóng nhất

  Trên đây là bảng lãi suất hongleongbank đầy đủ và chi tiết mới cập nhật tháng 10-2019, hi vọng cung cấp các thông tin hữu ích nhất về chính sách lãi suất ngân hàng Hongleongbank hiện nay tới khách hàng. Nếu đang có nhu cầu vay vốn và cần được hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Bankergroup.vn hoặc laisuatchovay.com  để được tư vấn miễn phí.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

   

   

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 30-10-2019 97 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113