• Bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Standard Chartered cập nhật tháng 10/2019

  Vay tiền ngân hàng Standard mua xe hiện nay như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu mức lãi suất vay mua ô tô ngân hàng standard 10 - 2019 trong bài viết sau đây.

  Với nhu cầu đi lại của mỗi người thì việc mua cho mình những phương tiện đi lại là điều tất yếu. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay, mặc dù giá thành những chiếc xe ô tô đã giảm nhưng đối với mức thu nhập trung bình hiện nay thì việc mua phương tiện di chuyển là ô tô vẫn khá khó khăn với nhiều người. Vì vậy, các ngân hàng đã đưa ra những gói dịch vụ vay mua ô tô trả góp với nhiều ưu đãi. Vậy vay tiền ngân hàng Standard mua xe hiện nay như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu mức lãi suất vay mua ô tô ngân hàng standard tháng 10-2019 trong bài viết sau đây.

  Vay tiền ngân hàng Standard mua xe hiện nay như thế nào?

  Mức lãi suất vay mua ô tô trả góp ngân hàng Standard Chartered tháng 10/2019

  Là một lĩnh vực tiềm năng nên dịch  vụ vay ngân hàng mua ô tô trả góp đang được nhiều người quan tâm. Ngày nay do nhu cầu mua xe để đi lại của các khách hàng ngày càng lớn tuy nhiên điều kiện tài chính của các khách hàng lại chưa đáp ứng được những nhu cầu nên việc tìm đến sự giúp đỡ của các ngân hàng là điều tất yếu. Mức lãi suất vay ngân hàng Standard mua ô tô hiện nay khá thấp. Khi vay mua ô tô trả góp ngân hàng Standard, lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng Standard sẽ được áp dụng mức lãi suất cố định ở một đến ba năm đầu, sau đó sẽ áp dụng mức lãi suất thả nổi.

  • Đối với mức lãi suất cố định vay mua xe tại ngân hàng Standard Chartered các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất là 6.99%/năm trong vòng 12 tháng đầu, 8.25%/năm trong vòng 24 tháng đầu và 8.75%/năm trong vòng 36 tháng đầu.
  • Đối với chương trình lãi suất thả nổi, lãi suất sau 12, 24 và 36 tháng đầu sẽ bằng LSCS + 0.49%
  • Đối với các khách hàng mua xe tại các đối tác chiến lược của ngân hàng Standard Chartered, các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 6.99%/năm trong vòng 12 tháng đầu, 7.49%/năm trong vòng 24 tháng đầu và 7.99% trong vòng 36 tháng đầu. Chương trình lãi suất thả nổi cũng giống như khi các khách hàng mua xe tại bất kỳ cửa hàng khác mà không phải đối tác của ngân hàng.

  Sau khi hết thời hạn được ưu đãi, mức lãi suất vay mua ô tô trả góp ngân hàng Standard  sẽ được tính theo lãi suất trên thị trường. Đặc biệt, với các gói vay mua ô tô tại ngân hàng Standard Chartered, các bạn sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 80% giá trị của chiếc xe với kỳ hạn lên đến 6 năm. Đối với gói lãi suất thả nổi, hạn mức tối vay tối đa là 6,5 tỷ đồng.

  Mức lãi suất vay mua ô tô ngân hàng standard 10 - 2019  mới được cập nhật

  Những ưu đãi khi vay mua ô tô tại ngân hàng Standard Chartered

  Nhằm cạnh tranh với các ngân hàng khác trên thị trường, ngân hàng Standard Chartered cũng đưa ra rất nhiều những ưu đãi để thu hút các khách hàng đến với dịch vụ của mình. Ngoài mức lãi suất hấp dẫn, các bạn còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác của ngân hàng như xe ô tô của hệ thống SaviCO, Priority,.... Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cho các bạn thoải mái lựa chọn, thời gian kéo dài lên đến 36 tháng giúp các bạn có thể chủ động trong việc thanh toán khoản nợ cho ngân hàng. Hạn mức cho vay cao lên đến 80% giá trị xe và thời gian cho vay tối đa lên đến 6 năm.

  Biểu phí vay mua ô  tô trả góp tại ngân hàng Standard Chartered

  Không chỉ phải thanh toán mức lãi suất cho ngân hàng mà các bạn còn phải chịu một số những phụ phí khác có thể phát sinh trong quá trình các bạn vay vốn ngân hàng. Những mức phí phát sinh bao gồm:

  • Các bạn sẽ được miễn phí phí định giá tài sản đảm bảo những phí đăng ký giao dịch sẽ là 105.000 VNĐ/lần, Phí pháp lý được tính theo thực tế (nếu có), lãi suất phạt khi các bạn thanh toán trễ hẹn là 150%/lãi công bố. Tùy thuộc vào các gói vay mà các bạn lựa chọn mà phí cho phép thanh toán trước 1 phần hay toàn bộ sẽ khác nhau. Khi các bạn yêu cầu ngân hàng cấp lại chi tiết tài khoản sẽ là 100.000 VND đối với mỗi yêu cầu cho khách hàng thông thường nhưng miễn phí cho khách hàng ưu tiên.

  Ngoài ra các bạn còn phải nộp thêm một số loại phí khác. Những mức phí này sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo cho các bạn khi các bạn có yêu cầu sử dụng.

  Thủ tục vay mua ô tô trả góp ngân hàng Standard.

  Nhằm giúp đỡ các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng, ngân hàng Standard Chartered đã tối ưu hóa các thủ tục yêu cầu đối với các khách hàng. Cụ thể các bạn cần chuẩn bị giấy tờ như bản sao chứng minh nhân dân, bản sao hợp đồng lao động, bản sao sổ hộ khẩu/xác nhận tạm trú, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, bản sao hợp đồng mua bán xe, báo giá xe, bảng lương được doanh nghiệp đã phê duyệt, giấy tờ chứng minh quá trình làm việc ,...

  Đối với các khách hàng là doanh nghiệp, các bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác như chứng từ chứng minh năng lực tài chính, chứng nhận nguồn thu nhập khác của doanh nghiệp.

  Thủ tục vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Standard được tối ưu hóa một cách đơn giản nhất

  Trên đây là bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Standard Chartered tháng 10/2019 cùng thủ tục vay mua ô tô trả góp ngân hàng Standard hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích đối với các bạn, giúp các bạn có thể đưa ra những quyết định về đúng đắn về việc vay mua ô tô.

  Mọi thông tin chi tiết về lãi suất mua ô tô tại ngân hàng Standard Chartered quý khách hàng có thể tham khảo tạo laisuatchovay.com hoặc BankerGroup.com hoặc có thể liên hệ qua hotline 0908.788.113 để được hỗ trợ.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 19-10-2019 85 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113