• Bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank được cập nhật mới nhất

  Trong bài viết dưới đây Bankergroup.vn sẽ cùng khách hàng tìm hiểu bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank được cập nhật mới nhất

  Nhu cầu mua xe ô tô tại Việt Nam đang lên rất cao trong đâu năm 2019. Trong bối cảnh thị trường mua bán ô tô cũ mới đang dần trở nên ổn định về sức mua, vay mua ô tô trả góp là lựa chọn của nhiều cá nhân và  gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ khi mà điều kiện tài chính còn hạn chế. Trong bài viết này, Bankergroup.vn sẽ cùng khách hàng tìm hiểu bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank được cập nhật mới nhất.

  Cùng nhau tìm hiểu bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank

  Lãi suất mua ô tô trả góp ngân hàng Hongleong bank

  Ngân hàng Hongleongbank được biết nhiều ở Việt Nam với các sản phẩm tài chính chủ lực về cho vay mua xe ô tô, vay mua nhà..Trong đó gói vay mua xe ô tô trả góp  với lãi suất thấp được Hongleongbank xem là sản phẩm giúp ngân hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam. Chính vì thế bạn muốn sở hữu xế hộp riêng cho mình, bạn đang tìm kiếm các gói lãi suất ưu đãi trong thời gian dài thì vay tiền ngân hàng Hongleongbank mua xe là phương án thiết thực nhất.

  Dưới đây là bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank, nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu vay vốn của mình

  - Phương án 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 7.5%/năm

  - Phương án 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu là 7.95%/năm

  Bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank được cập nhật mới nhất

  Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay mua xe ô tô được ngân hàng áp dụng theo lãi suất vốn cộng biên độ dao động tầm  9,5%/năm. Nhìn chung, so với các ngân hàng ngoại khác và mặt bằng lãi suất cho vay mua xe trên thị trường thì , lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Hongleong khá hấp dẫn. Để cạnh tranh và níu kéo khách hàng trong thị trường tiềm năng này, ngân hàng cũng đưa ra những ưu đãi của riêng mình.

  Tóm lại ngân hàng Hongleong  đưa ra những gói cho vay mua xe trả góp hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được sở hữu ô tô một cách nhanh chóng mà không phải bỏ ra một lúc số tiền lớn. Khi vay mua ô tô điều chắc chắn là bạn sẽ phải trả vốn và lãi suất cho ngân hàng, vì vậy nếu bạn chọn được một ngân hàng có lãi suất thấp, thời gian cho vay phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số khoản tiền nhất định.

  Vay vốn mua ô tô ngân hàng Hong Leong Bank cho ước mơ đi lại thuận tiện

  Với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động, ngân hàng Hong Leong Bank luôn tạo nhiều ưu đãi hấp dẫn, hữu ích, giúp bạn dễ dàng chạm đến ước mơ gây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay mua ô tô trả góp ngân hàng Hongleongbank sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Cụ thể khi vay mua xe ô tô tại ngân hàng Hong Leong  bạn sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị của chiếc xe, thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 06 năm. Cùng với  thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện, lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.. Tuy nhiên Hong Leong Bank lại là cái tên còn khá lạ với nhiều người Việt Nam cũng như về mật độ phủ sóng trên toàn quốc còn thấp hơn so với các ngân hàng quốc nội của Việt Nam hiện nay.

  Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng Hongleongbank mua xe ô tô

  Là một ngân hàng nước ngoài, có tiềm lực về tài chính mạnh, hỗ trợ khách hàng với lãi suất vay mua xe ô tô hấp dẫn nhất thị trường.Tuy nhiên đây là ngân hàng quốc tế nên việc đáp ứng đủ điều kiện vay ở HongLeong cũng là một vấn đề khó. Thường nếu bạn có thu nhập không chứng minh được thì việc rớt hồ sơ là rất dễ hiểu.

  Cụ thể, để được hưởng lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Hongleong , khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  - Khách hàng là công dân người Việt Nam, đang sinh sống tại khu vực có chi nhánh của HongLeong Bank

  - Nằm trong độ tuổi lao động: Từ 18 đến 65 tuổi trong suốt thời gian vay vốn

  - Có thu nhập ổn định từ lương, đảm bảo khả năng trả nợ ngân và chưa từng có lịch sử nợ xấu.

  Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện kể trên và chuẩn bị hoàn tất hồ sơ vay vốn. Hồ sơ  vay ngân hàng Hongleongbank mua xe này bao gồm:

  - Giấy tờ cá nhân gồm: CMND, Giấy Đăng ký kết hôn hoặc chứng minh độc thân, Hộ khẩu hoặc KT3. Giấy tờ thay thế, xác nhận của chính quyền địa phương khi một trong các giấy tờ cá nhân bị mất.

  - Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập có thể trả nợ: Hợp đồng hoặc sao kê lương, xác nhận lương có dấu đỏ và chữ ký của chủ doanh nghiệp.

  - Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp: cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế trong 6 tháng gần nhất.

  Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng Hongleongbank mua xe ô tô đơn giản, nhanh chóng

  Trên đây là bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Hongleongbank nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm xe hơi đi lại, kinh doanh của khách hàng. Tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn riêng cho mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy truy cập ngay website: Bankergroup.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 02-11-2019 269 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113