• Bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp của ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 11 - 2019

  Vay mua ô tô trả góp đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm vay với mức lãi thích hợp là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hình thức vay mua ô tô Shinhan Bank và những thông tin chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp Shinhan Bank mới cập nhật tháng 11 - 2019.

  Vay mua ô tô trả góp đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm vay với mức lãi thích hợp là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hình thức vay mua ô tô Shinhan Bank và những thông tin chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp Shinhan Bank mới cập nhật tháng 11 - 2019.

  Vay mua ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank 

  Shinhan Bank là một ngân hàng đa quốc gia được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Với những dịch vụ tài chính đa dạng cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình ngân hàng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cả những vị khách khó tính nhất. Đến với Shinhan Bank bạn có thể gửi tiền, tiết kiệm, vay vốn, tham gia bảo hiểm, tín dụng… Đặc biệt hình thức vay mua ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng.

  Lãi suất vay mua ô tô tại Shinhan Bank cực kỳ ưu đãi

   

  Lãi suất mua ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank

  Như đã nhắc ở trên thì Shinhan Bank luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi đưa ra các mức lãi suất tùy thuộc vào mục đích vay của họ. Ví dụ như với những khách hàng có mong muốn vay số tiền ít và có điều kiện trả nợ sớm thì họ sẽ được tư vấn gói vay có lãi suất khác với những người mong muốn trả lâu dài để giảm gánh nặng nợ ngân hàng. Dưới đây là bảng chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp Shinhan Bank mới cập nhật tháng 11 - 2019:

   

  Đối tượng áp dụng

  Tên gói

  Lãi suất

  Ưu đãi

  Khách hàng vay mua ô tô các hãng: Toyota, Thaco, Suzuki, Ford, Mazda

  Gói 1

  7.99%/năm

  Cố định năm đầu

  Gói 2

  8.79%/năm

  Cố định 2 năm đầu

  Gói 3

  9.99%/năm

  Cố định 3 năm đầu

  Khách hàng vay mua ô tô các hãng còn lại

  Gói 1

  8.19% - 9.49%/năm

  Cố định năm đầu

   

  Đối với những khách hàng vay mua ô tô trả góp của các hãng xe như: Toyota, Thaco, Suzuki, Ford, Mazda thì họ sẽ được hưởng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 7.99%/năm đến 9.99%/năm. Thời gian ưu đãi của từng gói sẽ khác nhau. Và sau thời gian ưu đãi bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thả nổi cùng với số dư nợ giảm dần. 

  Còn đối với trường hợp vay mua xe trả góp các hãng còn lại thì mức lãi suất vay năm đầu dành cho họ là khoảng từ 8.19% đến 9.49%. Đây là mức lãi suất cố định cho năm đầu tiên và những năm sau mức lãi suất họ cần trả sẽ là 11.5%/năm. Với cách tính số dư nợ giảm dần khách hàng có nhanh chóng trả được nợ và chủ động trả nợ khi có khả năng. Điều này giúp giảm gánh nặng cho người đi vay tiền ngân hàng Shinhan Bank mua xe. 

  Lưu ý khi vay

  Trong quá trình vay ngân hàng Shinhan Bank mua xe ô tô trả góp bạn cần chú ý những điều sau:

  Chỉ nên vay khi đã tích trữ được từ 50% số tiền mua xe. Thứ nhất, ngân hàng sẽ không chấp nhận cho bạn vay toàn bộ số tiền mua xe bởi rủi ro là quá lớn. Thứ hai bạn không nên quá lệ thuộc vào khoảng vốn vay mà bạn có thể được chấp nhận vay, bởi nếu số tiền vay càng lớn thì bạn sẽ càng lâu trả được hết nợ. Các chuyên gia tài chính luôn khuyên người đi vay nên coi hình thức vay như là phương án cuối cùng. 

  Cần tìm hiểu kỹ lãi suất trước khi vay mua ô tô

  Bạn nên tìm hiểu kỹ về các gói vay và mức lãi suất vay trước khi quyết định vay. Ngân hàng Shinhan luôn cập nhật đầy đủ các gói vay cùng các mức lãi suất để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Mức lãi suất vay mua ô tô trả góp của ngân hàng Shinhan Bank luôn nằm trong top những sản phẩm vay có mức lãi suất thấp nhất trên thị trường. Vì thế bạn có thể yên tâm khi vay mua xe tại đây.

  Tận dụng khoảng thời gian ưu đãi để trả hết nợ cũng là cách giúp bạn giảm gánh nặng nợ ngân hàng. Shinhan Bank đã và đang triển khai hình thức lãi suất cố định từ 1 đến 3 năm để khách hàng có thể chủ động trả nợ với mức lãi suất định sẵn. Bạn có thể dễ dàng tính được số tiền cần trả hàng tháng của mình với hình thức dư nợ giảm dần. Theo đó số tiền cần trả tháng sau sẽ được tính bằng cách lấy số tiền còn lại nhân với mức lãi suất.

  Trong quá trình vay bạn cũng cần chú ý ngày trả nợ hay những trường hợp bị phạt tín dụng để tránh mất những khoản tiền không cần thiết.

  Trên đây là những thông tin chi tiết lãi suất vay mua ô tô trả góp Shinhan Bank mới cập nhật tháng 11 - 2019 và những lưu ý khi vay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Shinhan Bank để từ đó chọn cho mình những sản phẩm vay phù hợp. 

  Tổng hợp bởi Bankergroup

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 28-11-2019 415 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113