• Bạn đã biết lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cực kỳ hấp dẫn

  Lãi suất vay ngân hàng vietcombank là một trong những chỉ tiêu quan trọng mà nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Với mức lãi suất phù hợp sẽ giúp cho chúng ta có được chi phí vay vốn hợp lý, không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng vốn vay hơn.

  Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu đối với khách hàng vay vốn. Tại ngân hàng này, mức lãi suất cho vay luôn bình ổn và phù hợp với mặt bằng chung. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến để vay tiêu dùng. Trong đó, thông tin về lãi suất vay ngân hàng vietcombank được rất nhiều người quan tâm.

   

  lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

  Tìm hiểu về lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

  Tìm hiểu về lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

  Theo quan sát của chúng tôi, từ năm 2017 đến nay, mức lãi suất cho vay ở ngân hàng Vietcombank luôn có mức độ ổn định. Cụ thể là mức lãi suất này chỉ dao động từ 7.2 đến 8%/năm mà thôi. Mức độ lãi suất này cũng được kéo dài đến năm 2018. Điều này khiến cho nhiều người yên tâm thực hiện vay vốn tại ngân hàng này.

  Bên cạnh đó, mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank so với các ngân hàng khác có chút thấp hơn so với các ngân hàng khác từ 1 đến 2%. Việc vay vốn có thể vay với số tiền lớn nên mức chênh lệch này có thể giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

  Mức lãi suất này tăng biến động cũng không nhiều. Thông thường ở các năm sau thường có mức biến động từ 3 đến 3.5%/năm và chỉ đạt ở mức tối đa lên đến 10 đến 12%/năm. Với sự biến động này được xem là hợp lý trên thị trường hiện nay. Các ngân hàng khác cũng tham gia các biến động như trên.

  Tại sao người tiêu dùng lại chọn lựa vay ngân hàng Vietcombank

  Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín trên thị trường tín dụng của nước ta. Được sự hỗ trợ của nhà nước, ngân hàng hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực tín dụng. Vì vậy mà danh tiếng của ngân hàng này được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng.

  Bên cạnh đó, tại ngân hàng này có các chính sách hỗ trợ vay vốn rất hấp dẫn, tạo điều kiện cho người tiêu dùng thực hiện vay vốn hiệu quả. 

   

  lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

  Vay vốn với lãi suất vay ngân hàng Vietcombank có nhiều lợi ích

  Tiếp đến phải kể đến mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank thường hấp dẫn hơn các ngân hàng lớn khác. Với mức lãi suất thấp hơn, uy tín cao và chính sách vay vốn hấp dẫn khiến cho nhiều người lựa chọn vay vốn tại đây.

  Bên cạnh đó, các thủ tục về hồ sơ, giấy tờ cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Việc thực hiện vay vốn sẽ trở nên dễ dàng không mất quá nhiều thời gian, công sức. Người tiêu dùng có thể vay vốn được thành công.

  Ngoài ra, tỷ lệ vay vốn có giá trị khá lớn nên đến 75% giá trị tài sản thế chấp và có thời hạn vay dài với những khoản vay lớn như vay mua nhà lên đến 25 năm.

  Quy trình thực hiện vay vốn tại ngân hàng Vietcombank cần biết

  Việc vay vốn tại ngân hàng Vietcombank cần tìm hiểu ở một số thông tin như: đối tượng được vay là ai, cần thực hiện theo quy trình ra sao…

  Đối tượng vay vốn tại ngân hàng Vietcombank:

  Đối tượng vay vốn ngân hàng là đối tượng thuộc công dân Việt Nam hoặc có hộ khẩu tại Việt Nam, hộ khẩu KT3 tại khu vực có nhà ở.

  Bên cạnh đó, người vay phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để có thể thực hiện vay vốn, chứng minh khả năng chi trả của bản thân.

  Người vay có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi đối với vay tiêu dùng thông thường. Tuy nhiên có một số gói vay khác thì yêu cầu độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi.

  Giấy tờ cần thực hiện vay vốn:

  Mẫu giấy đăng ký vay vốn được thực hiện theo mẫu của ngân hàng

  Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, chứng minh sở hữu tài sản thế chấp, chứng nhận sử dụng đất…

  Giấy tờ đăng ký hộ khẩu, chứng minh nhân dân và hộ chiếu. 

   

   lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

  Vay vốn với lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ


  Quy trình thực hiện vay vốn cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Thực hiện chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo đúng yêu cầu của ngân hàng

  Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và xử lý dữ liệu hệ thống 

  Bước 3: Ngân hàng thực hiện kiểm định giấy tờ thông tin về hồ sơ tín dụng vay vốn và trả lãi suất vay ngân hàng vietcombank.

  Bước 4: Hồ sơ được duyệt cho vay và ký hợp đồng giải ngân.

  Việc vay vốn và trả lãi suất vay ngân hàng vietcombank sẽ bắt đầu tính theo hợp đồng vay vốn. Hầu hết các trường hợp sẽ tính vào thời điểm nhận vốn vay. Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhiều trường hợp cho vay vốn tính vào thời điểm quy định tại hợp đồng vay vốn có thể là sau 3 tháng, 3 năm…

  Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được đối tượng cho vay vốn cần đạt được những tiêu chuẩn gì? Quy trình cho vay vốn cần chuẩn bị những gì? Việc cho vay vốn này sẽ đáp ứng phù hợp với nhu cầu vay của nhiều khách hàng.

   

  Mỹ Nhàn

  Banker Group

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 16-01-2019 1,544 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113