Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV năm 2018

  Cùng với sự phát triển của đất nước, trong những năm qua ngành Ngân hàng đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc làm tuần hoàn vốn của nền kinh tế quốc dân. Được thành lập vào năm 1957, sau 60 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường tài chính. Được biết đến là ngân hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng cá nhân bởi những chính sách linh hoạt và ưu đãi lãi suất, BIDV đã nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trong thời gian qua.
 2. Cập nhật lãi suất vay Thế chấp Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay Thế chấp Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank năm 2018

  Chắc chắn trong chúng ta, nếu đã quan tâm tới thị trường tài chính ngân hàng thì không thể không biết tới biểu tượng màu xanh lá cây tràn đầy hi vọng và sự đoàn kết của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Với tầm nhìn chiến lược cùng những giá trị cốt lõi vững bền, Vietcombank ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Cùng tìm hiểu về lãi suất cho vay thế chấp Ngân hàng Vietcombank năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 3. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng sacombank 2018 đã đủ hấp dẫn người đi vay chưa?

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng sacombank 2018 đã đủ hấp dẫn người đi vay chưa?

  Được biết tới như một ngân hàng TMCP khá trẻ trên thị trường tài chính của Việt Nam, thế nhưng qua 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có nhiều dấu mốc đáng ghi nhận trên thị trường tài chính Việt Nam. Và để cạnh tranh với các ngân hàng TMCP khác, Sacombank cũng đã chiêu đãi khách hàng với những gói vay thế chấp lãi suất hấp dẫn, thời gian vay dài, linh hoạt và vô cùng hấp dẫn. Thế nên, tuy là ngân hàng tầm trung về giá trị vốn, tài sản, chi nhánh cũng như tuổi đời nhưng không thể phủ nhận sức hút của Sacombank đối với khách hàng vay vốn là vô cùng lớn.
 4. Cập nhật lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank năm 2018

  Cập nhật lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank năm 2018

  Vay thế chấp đã không còn là việc quá xa lạ với tất cả các khách hàng có nhu cầu vốn để sử dụng cho các mục đích như: Vay mua nhà, xây sửa nhà, mua nhà dự án, vay mua ô tô hay mở rộng sản xuất kinh doanh… Đây cũng chính là “miếng bánh ngon” mà mọi ngân hàng trên thị trường đều cố gắng khai thác. Một trong những cách thu hút phổ biến nhất là sử dụng lãi suất. Hãy tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Công thương Việt Nam qua bài viết dưới đây.
 5. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Thương Tín Sacombank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Thương Tín Sacombank năm 2018

  Là một trong số ít các ngân hàng được thành lập sớm trên cả nước, đến nay sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Với uy tín  của mình, Sacombank được khách hàng lựa chọn để thực hiện các giao dịch gửi tiết kiệm và vay tín  dụng. Ngoài ra, mức lãi suất mà Sacombank cung cấp cho khách hàng cũng rất hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng TMCP Sacombank năm 2018 qua bài viết sau.
 6. Cập nhật lãi suất vay thế chấp của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam, EximBank được thành lập vào năm 1989 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990. Sau 28 năm hoạt động và phát triển, Eximbank cũng đã tạo được những dấu ấn trên thị trường tài chính và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với các dịch vụ đa dạng của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế, Eximbank đã nhận được vô số các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp của Eximbank trong năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 7. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Quốc tế VIB Bank

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Quốc tế VIB Bank

  Được thành lập với tuổi đời khá trẻ so với các ngân hàng TMCP khác trong hệ thống các NHTMCP ở nước ta, tuy nhiên VIB Bank với nỗ lực và những giá trị cốt lõi của mình, đã và đang từng ngày vươn lên vững mạnh và có chỗ đứng trong thị trường tài chính ngân hàng. Ra đời từ năm 1996, cho tới 2010, CBA-Ngân hàng bán lẻ số 1 của Úc đã trở thành cổ đông chiến lược của VIB. Và nhờ những bước đi đúng đắn, cơ sở vốn được tăng cường, hệ số an toàn được mở rộng, VIB đã cung cấp tới khách hàng đa dạng các gói vay ưu đãi. Cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) năm 2018 qua bài viết dưới đây.

Giải ngân ngay
0908788113