Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Chính sách và lãi suất vay BIDV năm 2018 có gì đặc biệt?

  Chính sách và lãi suất vay BIDV năm 2018 có gì đặc biệt?

  Là một trong bốn ngân hàng lớn tại Việt Nam, Ngân hàng BIDV sau 60 năm hình thành và phát triển đã trở thành một ngân hàng hàng đầu Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực như: Lĩnh vực đa kinh doanh, mạng lưới, nhân lực, công nghệ. Liên tục từ năm 2007 tới nay, BIDV vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index (viết tắt của chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin) và liên tục nằm trong TOP 10 CIO (lãnh đạo Công nghệ Thông tin) tiêu biểu của Khu vực Đông Dương năm 2010 và Khu vực Đông Nam Á năm 2012. Bên cạnh đó, BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Ngoài ra, BIDV còn  có thương hiệu rộng khắp tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc và Đài Loan (Trung Quốc). Và trong năm 2018, BIDV là một trong 4 ngân hàng giảm lãi suất cho vay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài  viết sau.
 2. Cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng Tháng 9/2018

  Cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng Tháng 9/2018

  Trong các hình thức vay của ngân hàng thì vay tín chấp và vay thế chấp sử dụng tài sản đảm bảo là hai hình thức chủ yếu được áp dụng. Xét về mặt thủ tục thì vay tín chấp ( vay theo lương) được khách hàng ưa dùng vì thủ tục, hồ sơ rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, do vay bằng lương nên giá trị, khối lượng cũng như thời gian vay đều hạn chế. Tuy vậy, hình thức này vẫn được rất nhiều các ngân hàng áp dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng điểm qua thị trường tài chính để cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng trong Tháng 9/2018 nhé.
 3. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín SacomBank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín SacomBank năm 2018

  Được thành lập vào năm 1991 với xuất phát điểm vốn điều lệ chỉ là 3 tỷ đồng, cho tới nay sau 27 năm trưởng thành và lớn mạnh, Ngân hàng Sài Gòn Thương  Tín (Sacombank) đã phát triển ngày càng lớn mạnh với hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau như: Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng; Top 3 Ngân hàng phát hành thẻ Visa đạt doanh số cao nhất thị trường Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng; Top 40 thương hiệu giá trị do Forbes bình chọn.. Với khách hàng cá nhân, trong năm 2018, Sacombank  đã đưa ra gói vay nhà đất với lãi suất rất ưu đãi. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 4. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Quốc tế VIB năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Quốc tế VIB năm 2018

  Bạn sắp lập gia đình và bạn mong muốn có một căn nhà để vợ chồng trẻ có thể yên tâm lập nghiệp? Bạn đã tích lũy được một số tiền nhất định và bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản?  Hay bạn muốn mua nhà để tích lũy cho con cái? Tuy nhiên, bạn đang có một dự án kinh doanh và bạn đang thiếu vốn để mua nhà? Đừng lo, đã có ngân hàng sát cánh và giúp bạn thực hiện được ước mơ đó. Thị trường cho vay nhà đất chưa bao giờ sôi động đến thế với hàng loạt các gói vay ưu đãi trong năm 2018. Cùng tìm hiểu về lãi suất nhà đất Ngân hàng Quốc tế (VIB) năm 2018.
 5. Cập nhật lãi suất vay nhà đất của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Cập nhật lãi suất vay nhà đất của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Được thành lập vào năm 1989,tới nay sau 28 năm hoạt động và lớn mạnh, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam. Tới nay Eximbank đã có vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng cùng với mạng lưới 207 các phòng giao dịch rộng khắp trong cả nước. Ngoài ra, Eximbank cũng đã thiết lập được quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Vậy trong năm 2018, Eximbank đã cung cấp tới khách hàng cá nhân sản phẩm vay mua nhà đất với mức lãi suất ưu đãi như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 
 6. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank năm 2018

  Ngày 24/8/2018 vừa qua, Tạp chí Forbes Việt Nam vừa vinh danh danh sách 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất và trong top 9 ngân hàng được vinh danh có Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank). Bởi những nỗ lực không ngừng của MB trong thời gian qua để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng MB trong năm 2018 như thế nào?
 7. Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  An cư lạc nghiệp - đây chính là câu nói dù đã cũ nhưng luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Bởi căn nhà chính là nơi để mọi người tìm về sau những vất vả, lo toan của cuộc sống bận rộn, sau những căng thẳng của guồng quay cơm - áo - gạo - tiền. Theo như trang tin tức VNExpress, đa số người Mỹ có nhà nhờ vay ngân hàng nhưng người Việt lại chờ đến khi tích lũy đủ mới có nhà. Nhưng ở thời điểm này khi ngành ngân hàng - tài chính cực kỳ phát triển và nở rộ thì khách hàng có quá nhiều lựa chọn vay mua nhà tại các ngân hàng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của một trong các ông lớn hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - qua bài viết sau nhé.

Giải ngân ngay
0908788113