Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất vay ngân hàng trên thị trường hiện nay

  Lãi suất vay ngân hàng trên thị trường hiện nay

  Lãi suất vay ngân hàng là một trong những thước đo tài chính về chi phí phải trả những khoản vay vốn của người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những công cụ giúp ngân hàng hoạt động và thu về lợi nhật từ các khoản cho vay. Vì vậy các thông tin về lãi suất luôn là tâm điểm chú ý nhất khi thực hiện một giao dịch vay vốn.
 2. Bạn biết gì về lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank?

  Bạn biết gì về lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank?

  Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank là một trong những thắc mắc mà nhiều người đang muốn tìm hiểu để thực hiện vay vốn của ngân hàng này. Việc biết được mức lãi suất ra sao sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn hình thức vay vốn của ngân hàng này sao cho hiệu quả nhất.
 3. Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ của lãi suất vay của ngân hàng Agribank

  Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ của lãi suất vay của ngân hàng Agribank

  Lãi suất vay của ngân hàng agribank là thông tin mà nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Với sự nổi tiếng và uy tín của ngân hàng này khiến cho nhiều người tiêu dùng mong muốn vay vốn tại đây và vì vậy nhu cầu tìm hiểu thông tin về lãi suất cũng được nhiều người mong muốn tìm hiểu.
 4. Lãi suất vay Agribank trong năm 2018 có gì nổi bật

  Lãi suất vay Agribank trong năm 2018 có gì nổi bật

  Là một trong bốn ông lớn trên thị trường tài chính ở Việt Nam,trong suốt gần 60 năm hình thành và phát triển,  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)  khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong việc cung ứng tín dụng và các sản phẩm ngân hàng tới khu vực nông nghiệp và nông thôn. Từ thành phố cho tới các vùng quê nghèo khó và xâu xa của Tổ quốc, không ai là không biết tới biểu tượng 9 hạt lúa hình chữ S màu vàng trên nền đỏ. 
 5. Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV chính là từ khóa được tìm kiếm  cực kỳ nhiều trên google trong năm 2018, bởi chỉ cần gõ cụm từ này đã có tới hơn 1.000 kết quả tìm kiếm. Do đó,có thể thấy thị trường vay mua nhà đang cực kỳ sôi động và nhu cầu của  người dân cũng đang là rất lớn. 
 6. Lãi suất VPBank mới nhất năm 2018 - Đọc ngay không bỏ lỡ

  Lãi suất VPBank mới nhất năm 2018 - Đọc ngay không bỏ lỡ

  Tự hào là một trong các ngân hàng TMCP được  thành lập sớm nhất ở Việt Nam, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo khảo sát của Anphabe và NielSen thì VPBank tự hào là Top 5 nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam, top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng và top 26 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu về lãi suất VPBank trong năm 2018 này nhé.
 7. Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Là một trong những ngân hàng trẻ tuổi trên thị trường tài chính Việt Nam, Ngân hàng Đông Á đã phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngân hàng. Tính đến ngày 31/12/2017, số vốn điều lệ của Đông Á đã tăng lên con số 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản là 87.258 tỷ đồng và cùng với 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, phòng giao dịch. Như vậy từ năm 1992 được thành lập cho tới này cho tới sức bật của Ngân hàng Đông Á mạnh mẽ như thế nào. Cùng với việc liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn nhỏ, Đông Á đã chứng tỏ sức hút của mình đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu về lãi  suất vay của Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu. 

Giải ngân ngay
0908788113