Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Tình hình lãi suất cho vay trung dài hạn hiện nay

  Tình hình lãi suất cho vay trung dài hạn hiện nay

  Những người có nhu cầu vay vốn trung dài hạn luôn có băn khoăn về mức lãi suất cho vay trung dài hạn hiện nay. Bài viết sau đây của HCM Banker Group sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan và những thông tin cập nhật về lãi suất cho vay trung dài hạn.
 2. Nhìn lại lãi suất cho vay ngân hàng 2016

  Nhìn lại lãi suất cho vay ngân hàng 2016

  Lãi suất cho vay ngân hàng 2016 đã được ghi nhận là khá ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, những khách hàng vay vốn đều cần quan tâm đến lãi suất cho vay cụ thể. Hãy cùng nhìn lại tình hình lãi suất hiện tại qua bài viết sau đây
 3. Tìm hiểu lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay

  Tìm hiểu lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay

  Lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay luôn là thắc mắc của các khách hàng vay vốn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức cần thiết về vấn đề này.
 4. Đặc điểm của cho vay mua nhà lãi suất cố định

  Đặc điểm của cho vay mua nhà lãi suất cố định

  Cho vay mua nhà lãi suất cố định đồng nghĩa với việc khoản vay của khách hàng chỉ áp dụng một mức lãi suất trong suốt thời gian vay. Điều này là có lợi hay bất lợi cho người vay hoàn toàn phụ thuộc vào diễn biến lãi suất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.
 5. Tình hình lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô hiện nay

  Tình hình lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô hiện nay

  Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô hiện nay là bao nhiêu? Hẳn nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua ô tô đang có chung câu hỏi đơn giản đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 6. Lãi suất cho vay Gói 30 nghìn tỷ kể từ 01/08/2016

  Lãi suất cho vay Gói 30 nghìn tỷ kể từ 01/08/2016

  Kể từ 01/08/2016 thì gói 30 nghìn tỷ nhằm hỗ trợ vay mua nhà cho người thu nhập thấp chính thức được gia hạn, vậy mức lãi suất cho vay và điều kiện áp dụng như thế nào? Hãy cùng HCMBanker tìm hiểu kỹ hơn.

Giải ngân ngay
0908788113