Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất cho vay của ngân hàng tại thị trường cuối năm

  Lãi suất cho vay của ngân hàng tại thị trường cuối năm

  Lãi suất cho vay của ngân hàng thường tăng cao vào dịp cuối năm do đây là thời điểm các khách hàng doanh nghiệp chạy nước rút để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trong năm và các khách hàng cá nhân đưa ra quyết định về tài chính. Tuy nhiên trong năm 2016, diễn biến lãi suất sẽ có khác biệt. Hãy cùng HCM Banker Group tìm hiểu một số thông tin về sự thay đổi này.
 2. Cách chọn ngân hàng để vay mua nhà có lãi suất cho vay thấp

  Cách chọn ngân hàng để vay mua nhà có lãi suất cho vay thấp

  Để chọn được ngân hàng có lãi suất cho vay thấp, tức là ngân hàng phải thoả: Cho bạn vay và có lãi suất thấp. Nghe đơn giản nhưng không phải vậy. Hãy cùng HCMBanker tìm hiểu thêm nhé.
 3. Tìm hiểu về điểm tín dụng cá nhân của khách hàng vay

  Tìm hiểu về điểm tín dụng cá nhân của khách hàng vay

  Bạn biết gì về điểm tín dụng cá nhân, hay mức xếp hạng tín dụng của bạn? Tại sao ngân hàng có thể biết và đánh giá về bạn ngay cả khi bạn chưa cung cấp những tài liệu kinh doanh cho nhân viên tín dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
 4. Những điều cần biết về lãi suất ngân hàng cho vay xây nhà

  Những điều cần biết về lãi suất ngân hàng cho vay xây nhà

  Lãi suất ngân hàng cho vay xây nhà hiện nay đang là bao nhiêu? Tất cả những người có nhu cầu vay ngân hàng để xây nhà đều có chung câu hỏi đó. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về vấn đề này.
 5. Các cách xác định lãi suất ngân hàng

  Các cách xác định lãi suất ngân hàng

  Không phải người vay vốn nào cũng hiểu rõ cách xác định lãi suất ngân hàng, ngay cả khi đã cầm trên tay hợp đồng tín dụng của mình. Điều này có thể dẫn đến những hiểu lầm và những sai sót trong quá trình trả nợ hoặc nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến những thiệt hại cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản về các cách xác định lãi suất ngân hàng, giúp người vay vốn có cái nhìn thấu đáo về số tiền lãi phải trả cho khoản vay của mình.
 6. Các yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà

  Các yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà

  Lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà là vấn đề của tất cả các khách hàng khi có mong muốn vay vốn mua nhà ở ngân hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cần thiết về vấn đề này trước khi bạn tìm đến ngân hàng.
 7. Những điều cần biết về cho vay mua nhà ở xã hội

  Những điều cần biết về cho vay mua nhà ở xã hội

  Ngân hàng Nhà nước và Chính phủ đều đưa ra những gói hỗ trợ cho vay mua nhà ở xã hội để giúp người có thu nhập thấp có điều kiện mua nhà. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn đọc về lĩnh vực vay này.

Giải ngân ngay
0908788113