Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Vay thế chấp mua nhà bằng chính căn nhà mà bạn mua, cần những điều kiện và thủ nào

  Vay thế chấp mua nhà bằng chính căn nhà mà bạn mua, cần những điều kiện và thủ nào

  Vay thế chấp mua nhà bằng chính căn nhà mà bạn mua là trường hợp khá phổ biến hiện nay đối với những gia đình trẻ hay những gia đình có được một số vốn nhỏ nhỏ nên chưa đủ để mua được. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin giúp cho bạn thực hiện được hình thức vay vốn đúng nhất hiện nay.
 2. Có nên vay thế chấp không - Cho vay thế chấp có các đặc điểm gì

  Có nên vay thế chấp không - Cho vay thế chấp có các đặc điểm gì

  Bạn cần mua nhà, mua nhà, xây sửa nhà mà bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, bạn không biết chọn cho mình phương án vay nào thích hợp, điều khiến bạn càng quan tâm hơn là cho vay thế chấp như thế nào, vay ở những ngân hàng nào, điều kiện và thủ tục ra sao, lãi suất có ưu đãi không. Dưới đây là một số thông tin mà banker group tổng hợp giúp bạn cho ra cho mình được khoản vay phù hợp nhất.
 3. Những thông tin mà bạn cần biết về cho vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng hiện nay ra sao

  Những thông tin mà bạn cần biết về cho vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng hiện nay ra sao

  Cho vay thế chấp sổ đỏ đây được xem là hình thức vay vốn phổ biến ở hầu hết các ngân hàng hiện nay và được nhiều khách hàng sử dụng hình thức này. Với loại hình thức vay vốn này thì có các điều kiện cũng như thủ tục sẽ khác so với những cách vay khác, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem cách vay vốn thế chấp sổ đỏ như thế nào.
 4. Vay thế chấp nhà - tôi phải đảm bảo những yêu cầu gì để có thể vay vốn ngân hàng

  Vay thế chấp nhà - tôi phải đảm bảo những yêu cầu gì để có thể vay vốn ngân hàng

  Vay thế chấp nhà là hình thức vay được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, nhưng để vay thế chấp nhà thì những ngân hàng nào chấp nhận và yêu cầu tài sản đảm bảo nhà của bạn phải đủ những yêu cầu gì. Chúng tôi là chuyên viên đến từ Bankergroup sẽ giải đáp cho các bạn những thông tin thắc mắc này.
 5. Ngân hàng nào đang cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng và vay như thế nào

  Ngân hàng nào đang cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng và vay như thế nào

  Khách hàng khi đi vay vốn luôn luôn thắc mắc hiện nay cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào chấp nhận, và cách vay như thế nào. Chúng tôi là chuyên viên đến từ Bankergroup sẽ tư vấn giúp cho các bạn những thắc mắc này.
 6. Nên chọn vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay trong năm 2019

  Nên chọn vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay trong năm 2019

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có quá nhiều chương trình ưu đãi vay mua nhà ngân hàng, làm cho bạn cảm thấy rối bời, không biết biết nên lựa chọn được ngân hàng nào, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin của một số ngân hàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất cho mình.
 7. Lãi suất cho vay mua nhà Agribank

  Lãi suất cho vay mua nhà Agribank

  Bạn đang muốn sở hữu căn nhà riêng ngay trong hôm nay, tại thời buổi “tất đất, tất vàng” này, khi tinh tế còn quá eo hẹp với bạn? Bạn muốn tìm một ngân hàng có mức lãi suất ổn định, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng để thực hiện ước mơ của bạn?

Giải ngân ngay
0908788113