Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu hiện nay?

  Lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu hiện nay?

  Những người có nhu cầu mua nhà sẽ luôn muốn có câu trả lời thấu đáo về lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu? Muốn hiểu và đánh giá đúng về lãi suất cho vay mua nhà trước khi chọn cho mình một căn hộ, bạn cần biết những kiến thức cơ bản về lãi suất đồng thời có những cập nhật kịp thời về tình hình lãi suất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết sau đây để trang bị những thông tin hỗ trợ cho quyết định mua nhà của bạn.
 2. Có nên vay vốn với mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay?

  Có nên vay vốn với mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay?

  Hẳn sẽ không ai nghĩ sẽ nên vay khi ngân hàng đưa ra mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất cao nhất không hẳn đã là một tiêu chí để loại ngân hàng tiềm năng cho vay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức xung quanh mức lãi suất của khoản vay.
 3. Bàn về lãi suất cho vay của ngân hàng đối với khách hàng

  Bàn về lãi suất cho vay của ngân hàng đối với khách hàng

  Lãi suất cho vay của ngân hàng luôn là một phạm trù khó đối với những người không thuộc chuyên ngành tài chính. Chính vì vậy, không phải người vay vốn nào cũng hiểu rõ cách xác định lãi suất ngân hàng áp dụng cho khoản vay của mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản về các cách xác định lãi suất ngân hàng, giúp người vay vốn có cái nhìn thấu đáo về số tiền lãi phải trả cho khoản vay của mình.
 4. So sánh về lãi suất cho vay hiện nay qua các năm

  So sánh về lãi suất cho vay hiện nay qua các năm

  Cũng giống như các lĩnh vực khác của cuộc sống, để dự đoán được lãi suất trong tương lai, chúng ta thường căn cứ vào những gì đã diễn ra trong quá khứ. Trong thời gian vừa qua, lãi suất huy động tăng lên đã khiến cho lãi suất cho vay hiện nay cũng đều tăng theo.
 5. Chú ý về lãi suất cho vay cá nhân hiện nay bạn cần biết

  Chú ý về lãi suất cho vay cá nhân hiện nay bạn cần biết

  Cùng với cho vay doanh nghiệp, cho vay khách hàng cá nhân là một thành phần không thể thiếu và góp phần làm hoàn thiện hệ thống tín dụng của quốc gia và nền kinh tế. Những kiến thức cơ bản về khoản vay khách hàng cá nhân cũng như những cập nhật về lãi suất cho vay cá nhân hiện nay sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.
 6. Cần biết về lãi suất cho vay trung dài hạn hiện nay

  Cần biết về lãi suất cho vay trung dài hạn hiện nay

  Lãi suất là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với những khoản vay trung dài hạn. Nhằm giải đáp những băn khoăn của người vay vốn về lãi suất cho vay trung dài hạn hiện nay, HCM Banker xin đưa ra những kiến thức tổng quan cũng như những cập nhật mới nhất về tình hình lãi suất cho vay trung dài hạn trên thị trường.
 7. Những điều bạn cần biết về lãi suất cho vay ngắn hạn hiện nay

  Những điều bạn cần biết về lãi suất cho vay ngắn hạn hiện nay

  So với cho vay trung dài hạn, yếu tố lãi suất sẽ phần nào ít quan trọng hơn đối với cho vay ngắn hạn. Song không phải vì thế mà khách hàng vay vốn thiếu quan tâm hơn đến khoản mục này. HCM Banker Group sẽ giúp các bạn cập nhật những số liệu về lãi suất cho vay ngắn hạn hiện nay với những thông tin dưới đây.

Giải ngân ngay
0908788113