Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Những điều cần biết về thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng

  Những điều cần biết về thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng

  Vay thế chấp sổ đỏ là hình thứ vay phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Vay thế chấp sổ đỏ được sử dụng khi khách hàng cần vay một số tiền lớn, có tài sản có giá trị nhưng không muốn bán đi mà mong muốn sử dụng để làm tài sản thế chấp tại ngân hàng. Và dưới đây là những điều bạn cần biết về thủ tục cũng như lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng năm 2018.
 2. Lãi suất vay Sacombank 2018 có gì hấp dẫn

  Lãi suất vay Sacombank 2018 có gì hấp dẫn

  Là một trong các ngân hàng tiên phong về lĩnh vực bán lẻ, trong suốt 27 năm hình thành và phát triển, Sacombank đã ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu phân tích các thông tin khách hàng cần nắm được khi có ý định vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank trong năm 2018.
 3. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV năm 2018

  Cùng với sự phát triển của đất nước, trong những năm qua ngành Ngân hàng đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc làm tuần hoàn vốn của nền kinh tế quốc dân. Được thành lập vào năm 1957, sau 60 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường tài chính. Được biết đến là ngân hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng cá nhân bởi những chính sách linh hoạt và ưu đãi lãi suất, BIDV đã nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trong thời gian qua.
 4. Cập nhật lãi suất vay Thế chấp Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay Thế chấp Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank năm 2018

  Chắc chắn trong chúng ta, nếu đã quan tâm tới thị trường tài chính ngân hàng thì không thể không biết tới biểu tượng màu xanh lá cây tràn đầy hi vọng và sự đoàn kết của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Với tầm nhìn chiến lược cùng những giá trị cốt lõi vững bền, Vietcombank ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Cùng tìm hiểu về lãi suất cho vay thế chấp Ngân hàng Vietcombank năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 5. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng sacombank 2018 đã đủ hấp dẫn người đi vay chưa?

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng sacombank 2018 đã đủ hấp dẫn người đi vay chưa?

  Được biết tới như một ngân hàng TMCP khá trẻ trên thị trường tài chính của Việt Nam, thế nhưng qua 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có nhiều dấu mốc đáng ghi nhận trên thị trường tài chính Việt Nam. Và để cạnh tranh với các ngân hàng TMCP khác, Sacombank cũng đã chiêu đãi khách hàng với những gói vay thế chấp lãi suất hấp dẫn, thời gian vay dài, linh hoạt và vô cùng hấp dẫn. Thế nên, tuy là ngân hàng tầm trung về giá trị vốn, tài sản, chi nhánh cũng như tuổi đời nhưng không thể phủ nhận sức hút của Sacombank đối với khách hàng vay vốn là vô cùng lớn.
 6. Cập nhật lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank năm 2018

  Cập nhật lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank năm 2018

  Vay thế chấp đã không còn là việc quá xa lạ với tất cả các khách hàng có nhu cầu vốn để sử dụng cho các mục đích như: Vay mua nhà, xây sửa nhà, mua nhà dự án, vay mua ô tô hay mở rộng sản xuất kinh doanh… Đây cũng chính là “miếng bánh ngon” mà mọi ngân hàng trên thị trường đều cố gắng khai thác. Một trong những cách thu hút phổ biến nhất là sử dụng lãi suất. Hãy tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Công thương Việt Nam qua bài viết dưới đây.
 7. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Thương Tín Sacombank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Thương Tín Sacombank năm 2018

  Là một trong số ít các ngân hàng được thành lập sớm trên cả nước, đến nay sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Với uy tín  của mình, Sacombank được khách hàng lựa chọn để thực hiện các giao dịch gửi tiết kiệm và vay tín  dụng. Ngoài ra, mức lãi suất mà Sacombank cung cấp cho khách hàng cũng rất hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng TMCP Sacombank năm 2018 qua bài viết sau.

Giải ngân ngay
0908788113