Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Hiểu về bản chất của các mức lãi suất cho vay hiện nay

  Hiểu về bản chất của các mức lãi suất cho vay hiện nay

  Hiện nay khi đứng trước các sản phẩm cho vay của ngân hàng, chúng ta thường băn khoăn giữ rất nhiều các loại lãi suất và các sản phẩm đa dạng của ngân hàng. Liệu bạn có chắc chắn hiểu về các cách phân loại lãi suất của các tổ chức tín dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kiến thức cơ bản cũng như những thông tin cập nhật để chọn lựa cho mình những khoản vay ưng ý.
 2. Làm sao để biết về lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

  Làm sao để biết về lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

  Tất cả các khách hàng vay vốn khi tìm hiểu về khoản vay đều muốn biết về lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay để so sánh và lựa chọn. Tuy nhiên, lãi suất thấp nhất có là căn cứ để đảm bảo đó là khoản vay hấp dẫn nhất? Bên cạnh lãi suất, người vay còn phải chú ý tới những đặc điểm nào của khoản vay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp về những thắc mắc trên.
 3. Lãi suất cho vay mua nhà 2017 cơ hội cho người vay vốn

  Lãi suất cho vay mua nhà 2017 cơ hội cho người vay vốn

  Lãi suất cho vay mua nhà 2017 là một trong những hiện tượng được quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì khi bước qua một chu kỳ kinh tế mới, nhiều kế hoạch dự định của người dân và cả nền kinh tế đều bị chi phối lớn bởi lãi suất cho vay. Đặc biệt với người có nhu cầu nhà ở, đây là bài toán quan trọng trong vấn đề cân đối tài chính.
 4. Những lưu ý khi lựa chọn lãi suất cho vay mua nhà 2017

  Những lưu ý khi lựa chọn lãi suất cho vay mua nhà 2017

  Bước qua năm mới với những mục tiêu mới về nhà ở, liệu lãi suất cho vay mua nhà 2017 có giúp bạn đáp ứng được sự kỳ vọng đó không. Và bạn đã biết những vấn đề quan trọng khi tìm gói vay phù hợp để sở hữu căn nhà hay chưa? Sự hiểu biết về các vấn đề vay vốn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho bạn, tránh được nợ mất nhà.
 5. Lãi suất cho vay mua nhà 2017 dành cho nhà ở xã hội

  Lãi suất cho vay mua nhà 2017 dành cho nhà ở xã hội

  Theo chủ trương đề ra của Chính phủ các dự án nhà ở xã hội đang ngày càng tăng lên phục vụ nhu cầu người thu nhập thấp. Vừa qua lãi suất cho vay mua nhà 2017 Thủ tướng vừa ký quyết định thông qua dựa theo Nghị định 100 về luật nhà ở xã hội đã chính thức có hiệu lực.
 6. Lãi suất cho vay mua nhà 2017 cho người thu nhập thấp

  Lãi suất cho vay mua nhà 2017 cho người thu nhập thấp

  Hết gói vay 30.000 tỷ người thu nhập thấp nóng lòng chờ đợi lãi suất cho vay mua nhà 2017 sẽ như thế nào. Theo như dự kiến, sẽ có 2 gói vay dành cho người mua nhà ở xã hội, các đối tượng thu nhấp thấp tại đô thị, nhằm giải quyết các vấn đề xã hội về nơi ăn chốn ở cho người dân mà gói 30 nghìn tỷ chưa giải quyết được.
 7. Hỏi đáp về thủ tục và lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Hỏi đáp về thủ tục và lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Hiện tại hai vợ chồng tôi thu nhập khoản 20 triệu mỗi tháng. Chồng và tôi định mua căn hộ khoảng 1.2 tỷ, muốn vay thêm 500 triệu. Tôi muốn biết lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank hiện nay như thế nào? So sánh với các ngân hàng khác thì tôi có nên vay mua nhà ở Sacombank không?

Giải ngân ngay
0908788113