Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín SacomBank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín SacomBank năm 2018

  Được thành lập vào năm 1991 với xuất phát điểm vốn điều lệ chỉ là 3 tỷ đồng, cho tới nay sau 27 năm trưởng thành và lớn mạnh, Ngân hàng Sài Gòn Thương  Tín (Sacombank) đã phát triển ngày càng lớn mạnh với hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau như: Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng; Top 3 Ngân hàng phát hành thẻ Visa đạt doanh số cao nhất thị trường Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng; Top 40 thương hiệu giá trị do Forbes bình chọn.. Với khách hàng cá nhân, trong năm 2018, Sacombank  đã đưa ra gói vay nhà đất với lãi suất rất ưu đãi. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 2. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Quốc tế VIB năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Quốc tế VIB năm 2018

  Bạn sắp lập gia đình và bạn mong muốn có một căn nhà để vợ chồng trẻ có thể yên tâm lập nghiệp? Bạn đã tích lũy được một số tiền nhất định và bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản?  Hay bạn muốn mua nhà để tích lũy cho con cái? Tuy nhiên, bạn đang có một dự án kinh doanh và bạn đang thiếu vốn để mua nhà? Đừng lo, đã có ngân hàng sát cánh và giúp bạn thực hiện được ước mơ đó. Thị trường cho vay nhà đất chưa bao giờ sôi động đến thế với hàng loạt các gói vay ưu đãi trong năm 2018. Cùng tìm hiểu về lãi suất nhà đất Ngân hàng Quốc tế (VIB) năm 2018.
 3. Cập nhật lãi suất vay nhà đất của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Cập nhật lãi suất vay nhà đất của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Được thành lập vào năm 1989,tới nay sau 28 năm hoạt động và lớn mạnh, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam. Tới nay Eximbank đã có vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng cùng với mạng lưới 207 các phòng giao dịch rộng khắp trong cả nước. Ngoài ra, Eximbank cũng đã thiết lập được quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Vậy trong năm 2018, Eximbank đã cung cấp tới khách hàng cá nhân sản phẩm vay mua nhà đất với mức lãi suất ưu đãi như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 
 4. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank năm 2018

  Ngày 24/8/2018 vừa qua, Tạp chí Forbes Việt Nam vừa vinh danh danh sách 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất và trong top 9 ngân hàng được vinh danh có Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank). Bởi những nỗ lực không ngừng của MB trong thời gian qua để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng MB trong năm 2018 như thế nào?
 5. Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  An cư lạc nghiệp - đây chính là câu nói dù đã cũ nhưng luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Bởi căn nhà chính là nơi để mọi người tìm về sau những vất vả, lo toan của cuộc sống bận rộn, sau những căng thẳng của guồng quay cơm - áo - gạo - tiền. Theo như trang tin tức VNExpress, đa số người Mỹ có nhà nhờ vay ngân hàng nhưng người Việt lại chờ đến khi tích lũy đủ mới có nhà. Nhưng ở thời điểm này khi ngành ngân hàng - tài chính cực kỳ phát triển và nở rộ thì khách hàng có quá nhiều lựa chọn vay mua nhà tại các ngân hàng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của một trong các ông lớn hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - qua bài viết sau nhé.
 6. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV năm 2018

  Qua 60 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là cái tên đã đi vào lòng khách  hàng của mọi miền tổ quốc. Bởi cùng với sự phát triển của đất nước thì trong 60 năm, BIDV đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, góp phần không nhỏ và công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa và đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Trong dòng chảy của chuyển dịch cơ cấu kinh tế, BIDV đã làm tốt các vai trò của một Ngân hàng thương mại. Và để cạnh tranh với các ngân hàng khác, trong năm 2018. BIDV đưa ra chính sách vay mua nhà với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 7. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank năm 2018

  Vay mua nhà đất đã không còn là điều quá xa lạ đối với khách hàng trong điều kiện ngành Ngân hàng Tài chính đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nhưng lựa chọn ngân hàng nào giữa hàng trăm ngàn các ngân hàng đang mời gọi thực sự là câu hỏi khó. Bởi ngoài lãi suất, các ngân hàng còn chạy đua về dịch vụ khách hàng và những chương trình ưu đãi khủng. Vậy nếu bạn đang có ý định vay vốn ngân hàng để mua nhà, hãy tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Công  thương Việt Nam (Vietinbank) năm 2018 qua bài viết dưới đây.

Giải ngân ngay
0908788113