Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Tổng hợp lãi suất vay mua nhà đất các ngân hàng trong tháng 07/2018

  Tổng hợp lãi suất vay mua nhà đất các ngân hàng trong tháng 07/2018

  Tính đến ngày 30/06/2018, hơn một nửa mùa đại hội cổ đông đã đi qua và đã có rất nhiều dấu hiệu tích cực cũng như điểm sáng trong các báo cáo tài chính của các ngân hàng. Trong đó thậm chí một số ngân hàng đã có báo cáo tăng trưởng tới 3 con số. Tuy nhiên, các nhà kinh tế cũng dự báo về tình hình bong bóng bất động sản có thể xảy ra vào nửa cuối của năm 2018. Dấu hiệu đầu tiên là thấy giá nhà đất đang có dấu hiệu tăng mạnh ở hai đầu thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy làm sao để vừa tăng trưởng bền vững lại tránh được rủi ro tín dụng, các ngân hàng đã đồng loạt đưa ra những thay đổi lớn trong lãi suất trong tháng 7 vừa qua. Dưới đây là tổng hợp lãi suất vay mua nhà đất các ngân hàng trong tháng 07/2018
 2. Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng Shinhanbank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng Shinhanbank năm 2018

  Là thành viên của một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, Công ty TNHH MTV Shinhanbank đã có mặt tại Việt Nam và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tuyệt vời. Một trong những điều đó phải kể đến là lãi suất vay thế chấp đang được áp dụng tại ngân hàng này.
 3. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Standard Chartered 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Standard Chartered 2018

  Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam ra nhập thị trường tài chính Việt Nam từ năm 2009, là ngân hàng vốn 100% của nước ngoài. Tuy vậy Standard Chartered khá am hiểu thị trường Việt Nam, cụ thể trong năm 2018 ngân hàng này đưa ra mức lãi suất vay mua nhà đất rất ưu đãi.
 4. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Standard Chartered 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Standard Chartered 2018

  Vay thế chấp đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường tài chính ở Việt Nam. Tuy gia nhập thị trường Việt Nam với tư cách là ngân hàng 100%vốn nước ngoài nhưng Standard Chartered đã sớm tung ra lãi suất vay thế chấp rất ưu đãi và hấp dẫn.
 5. Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng United Overseas Bank UOB

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng United Overseas Bank UOB

  Bạn đang có nhu cầu vay để mua nhà sau nhiều năm dự định? Bạn đang dự định sẽ mua ô tô để việc đi lại của gia đình sẽ thuận tiện và an toàn hơn?Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh? Hãy thử một lần nghĩ tới Ngân hàng United Overseas Bank (UOB). Hãy cùng chúng tôi Cập nhật lãi suất vay thế chấp  Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)
 6. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng HSBC 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng HSBC 2018

  Và với những kinh nghiệm dày dặn, HSBC đã và đang nỗ lực đem tới thị trường Việt Nam những nỗ lực phục vụ thị trường này một cách tốt nhất. Hãy cùng cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng HSBC 2018 qua bài viết dưới đây.
 7. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

  Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) là cái tên khá mới mẻ trong thị trường tài chính Việt Nam. Cho dù “ sinh sau đẻ muộn” nhưng ngân hàng này cũng mang tới cho thị trường tài chính nhưng luồng gió mới mẻ. Cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) qua bài viết sau đây.

Giải ngân ngay
0908788113