Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Kiến thức về lãi suất ngân hàng cho vay xây nhà

  Kiến thức về lãi suất ngân hàng cho vay xây nhà

  Cho vay xây nhà là một gói vay của ngân hàng nhằm tài trợ cho những khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc xây nhà, với thời gian gói vay thường dao động trong khoảng 10 năm trở lại. Do đây là một khoản vay trung dài hạn nên lãi suất đóng vai trò khá quan trọng đối với món vay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cập nhật cũng như những kiến thức cần có về lãi suất ngân hàng cho vay xây nhà.
 2. Tổng kết lãi suất cho vay ngân hàng 2016

  Tổng kết lãi suất cho vay ngân hàng 2016

  Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, lịch sử luôn đóng một vai trò quan trọng trong những quyết định ở hiện tại. Lãi suất ngân hàng cũng không phải là một ngoại lệ. Lãi suất cho vay ngân hàng 2016 đã được ghi nhận là khá ổn định, không có nhiều biến động. Hãy cùng HCM Banker Group nhìn lại tình hình lãi suất 2016 qua bài viết sau đây.
 3. Những điều cần biết về lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô

  Những điều cần biết về lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô

  Ngày nay khả năng để mua một chiếc xe ô tô để phục vụ đi lại hay kinh doanh không còn là một việc quá khó, do đời sống kinh tế và thu nhập của người dân đang dần được cải thiện. Cùng với đó, các ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên ngày càng đẩy mạnh sản phẩm cho vay mua ô tô với nhiều ưu đãi. Do vậy, cập nhật kiến thức về vay mua ô tô, đặc biệt là về lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô hiện nay là điều rất cần thiết. HCM Banker Group xin đưa ra một số kiến thức cơ bản cũng như thông tin cập nhật về vấn đề này.
 4. Lãi suất cho vay của ngân hàng hiện nay có gì đặc biệt?

  Lãi suất cho vay của ngân hàng hiện nay có gì đặc biệt?

  Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu về những kiến thức cơ bản về lãi suất cũng như những cập nhật về tình hình lãi suất hiện tại, HCM Banker Group xin góp một bài viết nhỏ về tình hình lãi suất cho vay của ngân hàng hiện nay. Qua bài viết, bạn đọc sẽ hiểu được ảnh hưởng của lãi suất tới nền kinh tế cũng như biết về lãi suất cho vay hiện tại ở một số ngân hàng trên thị trường.
 5. Cập nhật lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  Cập nhật lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  Làm thế nào để biết lãi suất cho vay mua nhà hiện nay? Tất cả những người có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà hẳn sẽ đều có chung câu hỏi đó. HCM Banker Group sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về tình hình lãi suất cũng như những điều cần biết về vay mua nhà qua bài viết sau đây.
 6. Lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu hiện nay?

  Lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu hiện nay?

  Những người có nhu cầu mua nhà sẽ luôn muốn có câu trả lời thấu đáo về lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu? Muốn hiểu và đánh giá đúng về lãi suất cho vay mua nhà trước khi chọn cho mình một căn hộ, bạn cần biết những kiến thức cơ bản về lãi suất đồng thời có những cập nhật kịp thời về tình hình lãi suất hiện nay.
 7. Có nên vay vốn với mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay?

  Có nên vay vốn với mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay?

  Hẳn sẽ không ai nghĩ sẽ nên vay khi ngân hàng đưa ra mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất cao nhất không hẳn đã là một tiêu chí để loại ngân hàng tiềm năng cho vay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức xung quanh mức lãi suất của khoản vay.

Giải ngân ngay
0908788113