Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ của lãi suất vay của ngân hàng Agribank

  Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ của lãi suất vay của ngân hàng Agribank

  Lãi suất vay của ngân hàng agribank là thông tin mà nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Với sự nổi tiếng và uy tín của ngân hàng này khiến cho nhiều người tiêu dùng mong muốn vay vốn tại đây và vì vậy nhu cầu tìm hiểu thông tin về lãi suất cũng được nhiều người mong muốn tìm hiểu.
 2. Lãi suất vay Agribank trong năm 2018 có gì nổi bật

  Lãi suất vay Agribank trong năm 2018 có gì nổi bật

  Là một trong bốn ông lớn trên thị trường tài chính ở Việt Nam,trong suốt gần 60 năm hình thành và phát triển,  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)  khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong việc cung ứng tín dụng và các sản phẩm ngân hàng tới khu vực nông nghiệp và nông thôn. Từ thành phố cho tới các vùng quê nghèo khó và xâu xa của Tổ quốc, không ai là không biết tới biểu tượng 9 hạt lúa hình chữ S màu vàng trên nền đỏ. 
 3. Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV chính là từ khóa được tìm kiếm  cực kỳ nhiều trên google trong năm 2018, bởi chỉ cần gõ cụm từ này đã có tới hơn 1.000 kết quả tìm kiếm. Do đó,có thể thấy thị trường vay mua nhà đang cực kỳ sôi động và nhu cầu của  người dân cũng đang là rất lớn. 
 4. Lãi suất VPBank mới nhất năm 2018 - Đọc ngay không bỏ lỡ

  Lãi suất VPBank mới nhất năm 2018 - Đọc ngay không bỏ lỡ

  Tự hào là một trong các ngân hàng TMCP được  thành lập sớm nhất ở Việt Nam, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo khảo sát của Anphabe và NielSen thì VPBank tự hào là Top 5 nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam, top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng và top 26 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu về lãi suất VPBank trong năm 2018 này nhé.
 5. Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Là một trong những ngân hàng trẻ tuổi trên thị trường tài chính Việt Nam, Ngân hàng Đông Á đã phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngân hàng. Tính đến ngày 31/12/2017, số vốn điều lệ của Đông Á đã tăng lên con số 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản là 87.258 tỷ đồng và cùng với 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, phòng giao dịch. Như vậy từ năm 1992 được thành lập cho tới này cho tới sức bật của Ngân hàng Đông Á mạnh mẽ như thế nào. Cùng với việc liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn nhỏ, Đông Á đã chứng tỏ sức hút của mình đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu về lãi  suất vay của Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu. 
 6. Chính sách và lãi suất vay BIDV năm 2018 có gì đặc biệt?

  Chính sách và lãi suất vay BIDV năm 2018 có gì đặc biệt?

  Là một trong bốn ngân hàng lớn tại Việt Nam, Ngân hàng BIDV sau 60 năm hình thành và phát triển đã trở thành một ngân hàng hàng đầu Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực như: Lĩnh vực đa kinh doanh, mạng lưới, nhân lực, công nghệ. Liên tục từ năm 2007 tới nay, BIDV vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index (viết tắt của chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin) và liên tục nằm trong TOP 10 CIO (lãnh đạo Công nghệ Thông tin) tiêu biểu của Khu vực Đông Dương năm 2010 và Khu vực Đông Nam Á năm 2012. Bên cạnh đó, BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Ngoài ra, BIDV còn  có thương hiệu rộng khắp tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc và Đài Loan (Trung Quốc). Và trong năm 2018, BIDV là một trong 4 ngân hàng giảm lãi suất cho vay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài  viết sau.
 7. Cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng Tháng 9/2018

  Cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng Tháng 9/2018

  Trong các hình thức vay của ngân hàng thì vay tín chấp và vay thế chấp sử dụng tài sản đảm bảo là hai hình thức chủ yếu được áp dụng. Xét về mặt thủ tục thì vay tín chấp ( vay theo lương) được khách hàng ưa dùng vì thủ tục, hồ sơ rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, do vay bằng lương nên giá trị, khối lượng cũng như thời gian vay đều hạn chế. Tuy vậy, hình thức này vẫn được rất nhiều các ngân hàng áp dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng điểm qua thị trường tài chính để cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng trong Tháng 9/2018 nhé.

Giải ngân ngay
0908788113