Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Cho vay mua nhà lãi suất cố định có những ưu điểm gì

  Cho vay mua nhà lãi suất cố định có những ưu điểm gì

  Những ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất cố định là ngân hàng chỉ áp dụng một mức lãi suất nhất định đối với khách hàng trong suốt thời gian vay. Việc áp dụng lãi suất như vậy có thuận lợi hay bất lợi cho khách hàng sẽ phụ thuộc vào diễn biến lãi suất của thị trường. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một số thông tin và kiến thức về vấn đề này.
 2. Những thay đổi của lãi suất cho vay mua nhà năm 2017

  Những thay đổi của lãi suất cho vay mua nhà năm 2017

  Sau ba năm chứng kiến sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản đã đón nhận những tín hiệu điều chỉnh về nguồn vốn nhằm hạ nhiệt thị trường. Liệu lãi suất cho vay mua nhà sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2017? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một vài ý kiến tham khảo về vấn đề trên.
 3. Dự báo lãi suất cho vay mua nhà trong năm 2017

  Dự báo lãi suất cho vay mua nhà trong năm 2017

  Tuy có vai trò rất quan trọng trong khoản vay mua nhà, nhưng lãi suất cho vay mua nhà chỉ được khách hàng vay quan tâm sau khi đã lựa chọn được căn hộ ưng ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số xu hướng của thị trường bất động sản và cập nhật về lãi suất thị trường hiện tại.
 4. Lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu hiện nay?

  Lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu hiện nay?

  Những người có nhu cầu mua nhà sẽ luôn muốn có câu trả lời thấu đáo về lãi suất cho vay mua nhà là bao nhiêu? Muốn hiểu và đánh giá đúng về lãi suất cho vay mua nhà trước khi chọn cho mình một căn hộ, bạn cần biết những kiến thức cơ bản về lãi suất đồng thời có những cập nhật kịp thời về tình hình lãi suất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết sau đây để trang bị những thông tin hỗ trợ cho quyết định mua nhà của bạn.
 5. Có nên vay vốn với mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay?

  Có nên vay vốn với mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay?

  Hẳn sẽ không ai nghĩ sẽ nên vay khi ngân hàng đưa ra mức lãi suất cho vay cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất cao nhất không hẳn đã là một tiêu chí để loại ngân hàng tiềm năng cho vay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức xung quanh mức lãi suất của khoản vay.
 6. Bàn về lãi suất cho vay của ngân hàng đối với khách hàng

  Bàn về lãi suất cho vay của ngân hàng đối với khách hàng

  Lãi suất cho vay của ngân hàng luôn là một phạm trù khó đối với những người không thuộc chuyên ngành tài chính. Chính vì vậy, không phải người vay vốn nào cũng hiểu rõ cách xác định lãi suất ngân hàng áp dụng cho khoản vay của mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản về các cách xác định lãi suất ngân hàng, giúp người vay vốn có cái nhìn thấu đáo về số tiền lãi phải trả cho khoản vay của mình.
 7. So sánh về lãi suất cho vay hiện nay qua các năm

  So sánh về lãi suất cho vay hiện nay qua các năm

  Cũng giống như các lĩnh vực khác của cuộc sống, để dự đoán được lãi suất trong tương lai, chúng ta thường căn cứ vào những gì đã diễn ra trong quá khứ. Trong thời gian vừa qua, lãi suất huy động tăng lên đã khiến cho lãi suất cho vay hiện nay cũng đều tăng theo.

Giải ngân ngay
0908788113