Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV trong năm 2019 với mức giá ưu đãi

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV trong năm 2019 với mức giá ưu đãi

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV được khá nhiều người dân Việt Nam tin dùng, vì đây là ngân hàng của nhà nước, với mức lãi suất ưu đãi trong 12 tháng chỉ có 8,2%/năm. Thời hạn cho vay lên đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 2. Top 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua nhà thấp nhất 2019

  Top 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua nhà thấp nhất 2019

  Bạn đang đau đầu khi muốn vay mua nhà nhưng không biết lãi suất vay mua nhà như thế nào ? Bạn đang “lạc” vào thế giới lãi suất của các ngân hàng mà chưa tìm được lối thoát. Hãy yên tâm, chúng tôi - Đội ngũ nhân viên BANKER GROUP sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các vấn đề đó. Hãy cùng BANKER GROUP đến với Top 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay.
 3. Thông tin hấp dẫn mọi khách hàng với lãi suất vay ngân hàng đầu tư và phát triển

  Thông tin hấp dẫn mọi khách hàng với lãi suất vay ngân hàng đầu tư và phát triển

  Lãi suất vay ngân hàng đầu tư và phát triển là chỉ số được ngân hàng công bố công khai. Khách hàng có thể tự tìm hiểu để so sánh với các ngân hàng khác. Việc so sánh để biết được ưu và nhược điểm của gói vay vốn này. Từ đó đưa ra các quyết định về vay vốn sao  cho phù hợp với nhu cầu.
 4. Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay như thế nào?

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay như thế nào?

  Lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang quan tâm. Vietinbank là một trong những ngân hàng TMCP có vốn nhà nước với quy mô lớn, uy tín lâu năm. Chính vì vậy, khách hàng thường có quan tâm đặc biệt tới lãi suất cho vay của ngân hàng này bởi họ có xu hướng muốn hợp tác với những ngân hàng an toàn. Bài viết dưới gửi đến bạn đọc lãi suất vay ngân hàng Vietinbank.
 5. Bạn đã biết lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cực kỳ hấp dẫn

  Bạn đã biết lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cực kỳ hấp dẫn

  Lãi suất vay ngân hàng vietcombank là một trong những chỉ tiêu quan trọng mà nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Với mức lãi suất phù hợp sẽ giúp cho chúng ta có được chi phí vay vốn hợp lý, không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng vốn vay hơn.
 6. Lãi suất vay ngân hàng trên thị trường hiện nay

  Lãi suất vay ngân hàng trên thị trường hiện nay

  Lãi suất vay ngân hàng là một trong những thước đo tài chính về chi phí phải trả những khoản vay vốn của người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những công cụ giúp ngân hàng hoạt động và thu về lợi nhật từ các khoản cho vay. Vì vậy các thông tin về lãi suất luôn là tâm điểm chú ý nhất khi thực hiện một giao dịch vay vốn.
 7. Bạn biết gì về lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank?

  Bạn biết gì về lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank?

  Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank là một trong những thắc mắc mà nhiều người đang muốn tìm hiểu để thực hiện vay vốn của ngân hàng này. Việc biết được mức lãi suất ra sao sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn hình thức vay vốn của ngân hàng này sao cho hiệu quả nhất.

Giải ngân ngay
0908788113