Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất vay mua nhà Vietcombank năm 2018 có gì hấp dẫn?

  Lãi suất vay mua nhà Vietcombank năm 2018 có gì hấp dẫn?

  Vay mua nhà là nhu cầu của đại đa số khách hàng cá nhân khi tìm kiếm sự hỗ trợ vốn từ các ngân hàng. Trong tình hình kinh tế thị trường cạnh tranh, việc ra đời nhiều ngân hàng đã đẩy các ngân hàng bước vào vòng xoáy cạnh tranh về lãi suất, chính sách và các chế độ đãi ngộ cũng như các chương trình khuyến mại để níu chân và thu hút khách hàng. Không nằm ngoài vòng xoáy đó, hãy tìm hiểu ông lớn của TOP4 ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam Vietcombank đã đưa ra mức lãi suất vay mua nhà như thế nào qua bài viết sau đây.
 2. Các yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất vay thế chấp ngân hàng

  Các yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất vay thế chấp ngân hàng

  Có thể nói rằng cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thì ngân hàng chính là tác nhân quan trọng thúc đẩy quá trình đó. Ngân hàng với các chức năng và nhiệm vụ của mình giúp điều hòa dòng vốn trong tổng thể nền kinh tế, từ đó mà góp phần ổn định kinh tế vĩ mô. Và bất cứ cá nhân nào có nhu cầu vay vốn cũng không còn thấy xa lạ với việc vay thế chấp tại ngân hàng. Bài viết dưới đây làm rõ các yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất vay thế chấp ngân hàng.
 3. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam năm 2018

  Là một trong các ông lớn trên thị trường tài chính ở Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Một trong những gói vay được khách hàng cá nhân quan tâm gần đây nhất là vay mua nhà dành cho khách hàng cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng  Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) năm 2018 qua bài viết sau.
 4. Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng MBBank

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng MBBank

  Được biết tới như một ngân hàng TMCP lớn trong khối các NHTMCP ở thị trường tài chính Việt Nam, MB Bank đang chứng tỏ sức hút của mình đối với khách hàng khi liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn qua các năm như Top 5 ngân hàng có môi trường tốt nhất Việt Nam; Top 50 Công ty hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016; Top 10 NHTM Việt Nam uy tín 2017; Bảng xếp hạng “500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” đồng thời thuộc top “500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2017”. Vậy  trong năm 2018, ngân hàng đã có những chính sách về lãi suất vay thế chấp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.
 5. Kinh nghiệm khi tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà Agribank

  Kinh nghiệm khi tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà Agribank

  Hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe câu nói “Tậu trâu - cưới vợ - làm nhà, trong ba việc đó hẳn là khó thay”. Sở hữu ngôi nhà riêng là niềm mơ ước của bất cứ ai, nhưng đối với các cặp vợ chồng trẻ thì việc có đủ tiền để mua nhà một lúc là điều rất khó bởi không phải ai cũng được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình và người thân. Và nếu bạn đang tìm hiểu để vay mua nhà  thì chắc chắn bạn đã có một số thông tin của các ngân hàng. Nhưng ngoài lãi suất thì thủ tục vay cũng đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về kinh nghiệm khi vay mua nhà của Ngân hàng Agribank qua bài viết dưới đây.
 6. Những điều cần biết về thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng

  Những điều cần biết về thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng

  Vay thế chấp sổ đỏ là hình thứ vay phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Vay thế chấp sổ đỏ được sử dụng khi khách hàng cần vay một số tiền lớn, có tài sản có giá trị nhưng không muốn bán đi mà mong muốn sử dụng để làm tài sản thế chấp tại ngân hàng. Và dưới đây là những điều bạn cần biết về thủ tục cũng như lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng năm 2018.
 7. Lãi suất vay Sacombank 2018 có gì hấp dẫn

  Lãi suất vay Sacombank 2018 có gì hấp dẫn

  Là một trong các ngân hàng tiên phong về lĩnh vực bán lẻ, trong suốt 27 năm hình thành và phát triển, Sacombank đã ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu phân tích các thông tin khách hàng cần nắm được khi có ý định vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank trong năm 2018.

Giải ngân ngay
0908788113