Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Cập nhật lãi suất vay nhà đất của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Cập nhật lãi suất vay nhà đất của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Được thành lập vào năm 1989,tới nay sau 28 năm hoạt động và lớn mạnh, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam. Tới nay Eximbank đã có vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng cùng với mạng lưới 207 các phòng giao dịch rộng khắp trong cả nước. Ngoài ra, Eximbank cũng đã thiết lập được quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Vậy trong năm 2018, Eximbank đã cung cấp tới khách hàng cá nhân sản phẩm vay mua nhà đất với mức lãi suất ưu đãi như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 
 2. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank năm 2018

  Ngày 24/8/2018 vừa qua, Tạp chí Forbes Việt Nam vừa vinh danh danh sách 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất và trong top 9 ngân hàng được vinh danh có Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank). Bởi những nỗ lực không ngừng của MB trong thời gian qua để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng MB trong năm 2018 như thế nào?
 3. Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  An cư lạc nghiệp - đây chính là câu nói dù đã cũ nhưng luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Bởi căn nhà chính là nơi để mọi người tìm về sau những vất vả, lo toan của cuộc sống bận rộn, sau những căng thẳng của guồng quay cơm - áo - gạo - tiền. Theo như trang tin tức VNExpress, đa số người Mỹ có nhà nhờ vay ngân hàng nhưng người Việt lại chờ đến khi tích lũy đủ mới có nhà. Nhưng ở thời điểm này khi ngành ngân hàng - tài chính cực kỳ phát triển và nở rộ thì khách hàng có quá nhiều lựa chọn vay mua nhà tại các ngân hàng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của một trong các ông lớn hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - qua bài viết sau nhé.
 4. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV năm 2018

  Qua 60 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là cái tên đã đi vào lòng khách  hàng của mọi miền tổ quốc. Bởi cùng với sự phát triển của đất nước thì trong 60 năm, BIDV đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, góp phần không nhỏ và công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa và đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Trong dòng chảy của chuyển dịch cơ cấu kinh tế, BIDV đã làm tốt các vai trò của một Ngân hàng thương mại. Và để cạnh tranh với các ngân hàng khác, trong năm 2018. BIDV đưa ra chính sách vay mua nhà với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 5. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank năm 2018

  Vay mua nhà đất đã không còn là điều quá xa lạ đối với khách hàng trong điều kiện ngành Ngân hàng Tài chính đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nhưng lựa chọn ngân hàng nào giữa hàng trăm ngàn các ngân hàng đang mời gọi thực sự là câu hỏi khó. Bởi ngoài lãi suất, các ngân hàng còn chạy đua về dịch vụ khách hàng và những chương trình ưu đãi khủng. Vậy nếu bạn đang có ý định vay vốn ngân hàng để mua nhà, hãy tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Công  thương Việt Nam (Vietinbank) năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 6. Đôi điều cần biết về lãi suất vay ngân hàng Quân đội MBBank năm 2018

  Đôi điều cần biết về lãi suất vay ngân hàng Quân đội MBBank năm 2018

  Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) là một trong các ngân hàng TMCP lớn trên thị trường tài chính Việt Nam. Được mệnh danh là ngân hàng của nhà binh bởi trực thuộc Bộ Quốc phòng, MB Bank đã có những nỗ lực trong việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vay tốt nhất. Với giá trị cốt lõi được các cán bộ của MB Bank ghi nhớ là đoàn kết - kỷ luật - tận tâm, nhiều năm qua, MB Bank luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vay. Hãy cùng tìm hiểu về mức lãi suất vay ngân hàng Quân đội qua bài viết dưới đây.
 7. Các yếu tố cần quan tâm ngoài vấn đề lãi suất vay mua nhà khi thực hiện khoản vay

  Các yếu tố cần quan tâm ngoài vấn đề lãi suất vay mua nhà khi thực hiện khoản vay

  “An cư lạc nghiệp” - ai cũng mong ước sở hữu một ngôi nhà sở hữu của riêng mình. Và cũng chính vì lý do đó mà các gói vay mua nhà của các ngân hàng đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người vay. Tuy nhiên, làm sao để chọn được ngân hàng phù hợp lại là một câu hỏi khó giữa vô vàn các ngân hàng đưa ra những lời chào mời hấp dẫn. Bên cạnh đó, các ngân hàng còn liên tục đưa ra các gói vay ưu đãi với các dự án hấp dẫn hoặc các chương trình khuyến mại với lãi suất cực hấp dẫn? Liệu có phải lúc nào lãi suất thấp là tốt nhất? Liệu có phải vay mua nhà dự án sẽ tốt hơn? Bài viết sau sẽ chỉ ra các yếu tố cần quan tâm mà khách hàng vay mua nhà cần lưu ý ngoài lãi suất vay mua nhà.

Giải ngân ngay
0908788113