Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Thương Tín Sacombank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Thương Tín Sacombank năm 2018

  Là một trong số ít các ngân hàng được thành lập sớm trên cả nước, đến nay sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Với uy tín  của mình, Sacombank được khách hàng lựa chọn để thực hiện các giao dịch gửi tiết kiệm và vay tín  dụng. Ngoài ra, mức lãi suất mà Sacombank cung cấp cho khách hàng cũng rất hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng TMCP Sacombank năm 2018 qua bài viết sau.
 2. Cập nhật lãi suất vay thế chấp của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank

  Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam, EximBank được thành lập vào năm 1989 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990. Sau 28 năm hoạt động và phát triển, Eximbank cũng đã tạo được những dấu ấn trên thị trường tài chính và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với các dịch vụ đa dạng của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế, Eximbank đã nhận được vô số các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp của Eximbank trong năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 3. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Quốc tế VIB Bank

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Quốc tế VIB Bank

  Được thành lập với tuổi đời khá trẻ so với các ngân hàng TMCP khác trong hệ thống các NHTMCP ở nước ta, tuy nhiên VIB Bank với nỗ lực và những giá trị cốt lõi của mình, đã và đang từng ngày vươn lên vững mạnh và có chỗ đứng trong thị trường tài chính ngân hàng. Ra đời từ năm 1996, cho tới 2010, CBA-Ngân hàng bán lẻ số 1 của Úc đã trở thành cổ đông chiến lược của VIB. Và nhờ những bước đi đúng đắn, cơ sở vốn được tăng cường, hệ số an toàn được mở rộng, VIB đã cung cấp tới khách hàng đa dạng các gói vay ưu đãi. Cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 4. Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN Agribank 2018

  Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN Agribank 2018

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN - Agribank - một ông lớn có tên tuổi lâu đời trong các Ngân hàng ở Việt Nam với hệ thống chi nhánh len lỏi sâu tới tận các làng quê và tỉnh lị.Vậy hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) năm 2018 qua bài viết dưới đây.
 5. Cần nắm được thông tin gì về lãi suất vay vốn Ngân hàng Agribank

  Cần nắm được thông tin gì về lãi suất vay vốn Ngân hàng Agribank

  Tính tới thời điểm hiện nay, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng đứng đầu cả nước về vốn, tổng tài sản và số lượng chi nhánh. Tính đến nay, ngân hàng này đã có tới hơn 200 sản phẩm, dịch vụ, có mặt tại 64 tỉnh thành với 23.000 chi nhánh và phòng giao dịch và có vai trò rất lớn trong việc ổn định kinh tế nông nghiệp, nông thôn. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay vốn Ngân hàng Agribank trong năm 2018 qua bài viết sau.
 6. Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB

  Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB

  Nhiều người vẫn đùa “ Nói đến VIB là nói đến đóng học phí cho con”. Cái tên VIB từ lâu đã trở nên quen thuộc với các hoạt động về thanh toán, chuyển tiền, và hầu hết các phụ huynh có con du học nước ngoài đều biết đến thương hiệu này.  VIB hẳn chưa phải là một thương hiệu được biết đến nhiều trên thị trường tài chính Việt Nam về mảng tín dụng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu về ngân hàng này, hẳn bạn sẽ bị thu hút bởi chính sách vay vốn đầy hấp dẫn của nó. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn về Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng VIB trước nhé. 
 7. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Standard Charter

  Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Standard Charter

  Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường Tài chính - Ngân hàng. Chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam kể từ 2009, đến nay Standard Chartered đã có gần 10 năm phát triển. Các sản phẩm tài chính của Standard Chartered đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và những giải pháp tài chính khôn ngoan từ tập đoàn tài chính lớn hàng đầu thế giới. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói sản phẩm tín chấp tiêu dùng của Standard Chartered. 

Giải ngân ngay
0908788113