Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV chính là từ khóa được tìm kiếm  cực kỳ nhiều trên google trong năm 2018, bởi chỉ cần gõ cụm từ này đã có tới hơn 1.000 kết quả tìm kiếm. Do đó,có thể thấy thị trường vay mua nhà đang cực kỳ sôi động và nhu cầu của  người dân cũng đang là rất lớn. 
 2. Lãi suất VPBank mới nhất năm 2018 - Đọc ngay không bỏ lỡ

  Lãi suất VPBank mới nhất năm 2018 - Đọc ngay không bỏ lỡ

  Tự hào là một trong các ngân hàng TMCP được  thành lập sớm nhất ở Việt Nam, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo khảo sát của Anphabe và NielSen thì VPBank tự hào là Top 5 nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam, top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng và top 26 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu về lãi suất VPBank trong năm 2018 này nhé.
 3. Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Là một trong những ngân hàng trẻ tuổi trên thị trường tài chính Việt Nam, Ngân hàng Đông Á đã phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngân hàng. Tính đến ngày 31/12/2017, số vốn điều lệ của Đông Á đã tăng lên con số 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản là 87.258 tỷ đồng và cùng với 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, phòng giao dịch. Như vậy từ năm 1992 được thành lập cho tới này cho tới sức bật của Ngân hàng Đông Á mạnh mẽ như thế nào. Cùng với việc liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn nhỏ, Đông Á đã chứng tỏ sức hút của mình đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu về lãi  suất vay của Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu. 
 4. Chính sách và lãi suất vay BIDV năm 2018 có gì đặc biệt?

  Chính sách và lãi suất vay BIDV năm 2018 có gì đặc biệt?

  Là một trong bốn ngân hàng lớn tại Việt Nam, Ngân hàng BIDV sau 60 năm hình thành và phát triển đã trở thành một ngân hàng hàng đầu Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực như: Lĩnh vực đa kinh doanh, mạng lưới, nhân lực, công nghệ. Liên tục từ năm 2007 tới nay, BIDV vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index (viết tắt của chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin) và liên tục nằm trong TOP 10 CIO (lãnh đạo Công nghệ Thông tin) tiêu biểu của Khu vực Đông Dương năm 2010 và Khu vực Đông Nam Á năm 2012. Bên cạnh đó, BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Ngoài ra, BIDV còn  có thương hiệu rộng khắp tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc và Đài Loan (Trung Quốc). Và trong năm 2018, BIDV là một trong 4 ngân hàng giảm lãi suất cho vay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài  viết sau.
 5. Cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng Tháng 9/2018

  Cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng Tháng 9/2018

  Trong các hình thức vay của ngân hàng thì vay tín chấp và vay thế chấp sử dụng tài sản đảm bảo là hai hình thức chủ yếu được áp dụng. Xét về mặt thủ tục thì vay tín chấp ( vay theo lương) được khách hàng ưa dùng vì thủ tục, hồ sơ rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, do vay bằng lương nên giá trị, khối lượng cũng như thời gian vay đều hạn chế. Tuy vậy, hình thức này vẫn được rất nhiều các ngân hàng áp dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng điểm qua thị trường tài chính để cập nhật lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng trong Tháng 9/2018 nhé.
 6. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín SacomBank năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín SacomBank năm 2018

  Được thành lập vào năm 1991 với xuất phát điểm vốn điều lệ chỉ là 3 tỷ đồng, cho tới nay sau 27 năm trưởng thành và lớn mạnh, Ngân hàng Sài Gòn Thương  Tín (Sacombank) đã phát triển ngày càng lớn mạnh với hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau như: Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng; Top 3 Ngân hàng phát hành thẻ Visa đạt doanh số cao nhất thị trường Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng; Top 40 thương hiệu giá trị do Forbes bình chọn.. Với khách hàng cá nhân, trong năm 2018, Sacombank  đã đưa ra gói vay nhà đất với lãi suất rất ưu đãi. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 7. Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Quốc tế VIB năm 2018

  Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Quốc tế VIB năm 2018

  Bạn sắp lập gia đình và bạn mong muốn có một căn nhà để vợ chồng trẻ có thể yên tâm lập nghiệp? Bạn đã tích lũy được một số tiền nhất định và bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản?  Hay bạn muốn mua nhà để tích lũy cho con cái? Tuy nhiên, bạn đang có một dự án kinh doanh và bạn đang thiếu vốn để mua nhà? Đừng lo, đã có ngân hàng sát cánh và giúp bạn thực hiện được ước mơ đó. Thị trường cho vay nhà đất chưa bao giờ sôi động đến thế với hàng loạt các gói vay ưu đãi trong năm 2018. Cùng tìm hiểu về lãi suất nhà đất Ngân hàng Quốc tế (VIB) năm 2018.

Giải ngân ngay
0908788113