Lãi suất cho vay

Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi vay vốn ngân hàng và vấn đề lãi suất cho vay với những bài viết bổ ích về kiến thức về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng, lựa chọn, so sánh lãi suất cho vay ngân hàng tốt nhất. Banker Groups hy vọng đem đến thông tin bổ ích đến các bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng cho vay tại các ngân hàng #20 tại Việt Nam cũng như giúp bạn chọn đúng ngân hàng để vay vốn kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô, v.v.

 1. Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện nay là bao nhiêu và có lãi suất ưu đãi nào

  Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện nay là bao nhiêu và có lãi suất ưu đãi nào

  Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện nay, hiện tại trong năm 2019 thì Vietcombank được ra với lãi suất ưu đãi chỉ có 8.1%/năm cố định trong 12 tháng và 8.9%/năm cố định cho 24 tháng, với mức lãi suất này Vietcombank đang là ngân hàng đứng đầu trong khối thương mại nhà nước có mức lãi suất thấp nhất.
 2. Lãi suất vay tiền mua nhà Agribank năm 2019 có gì

  Lãi suất vay tiền mua nhà Agribank năm 2019 có gì

  Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại cùng với nhu cầu nhà ở của nhiều người còn quan trọng hơn vì đa số mọi người hiện nay có câu “an cư để lạc nghiệp”, nắm bắt được nhu cầu của nhiều người cần vay thì nhiều ngân hàng đã đưa ra rất nhiều ưu đãi làm cho khách hàng phân vân, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngân hàng có mức lãi suất vay tiền mua nhà Agribank năm 2019 có gì nổi bật
 3. Tìm hiểu xem lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất nhất hiện nay

  Tìm hiểu xem lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất nhất hiện nay

  Nhiều khách hàng tin rằng, hầu hết các ngân hàng nước ngoài sẽ có mức lãi suất cao hơn những ngân hàng trong nước như khối thương mại nhà nước hay khối thương mại cổ phần, nhưng mức lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay đang được ngân hàng nước ngoài “soái ngôi” đầu bảng danh sách, về lãi suất vay mua nhà trả góp thấp nhất hiện nay.
 4. “CHỊ MUỐN BIẾT LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ VIETINBANK EM TƯ VẤN KỸ CHO CHỊ ĐƯỢC KHÔNG”

  “CHỊ MUỐN BIẾT LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ VIETINBANK EM TƯ VẤN KỸ CHO CHỊ ĐƯỢC KHÔNG”

  “Alo, bên em có phải công ty tư vấn lãi suất của các ngân hàng không em, chị thấy trên web nên gọi qua nhờ em tư vấn giùm chị. Chị muốn tìm hiểu lãi suất vay mua nhà Vietinbank, em tư vấn kỹ cho chị về giấy tờ, lãi suất được không? ”
 5. 8 LƯU Ý VỚI LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ ĐẤT

  8 LƯU Ý VỚI LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ ĐẤT

  Không phải ai sinh ra đều là tiểu thư, thiếu gia, có ăn có mặt có tài sản, có của ăn của để. Có nhiều người họ đi làm một đời để mua được, xây được một căn nhà, một mái ấm cho gia đình, cho bản thân có nơi để trở về. Ấy thế! nhiều bạn muốn có một căn nhà ở thời điểm hiện tại bạn phải có một số vốn và song đó phải kết hợp với vay vốn ngân hàng để thực hiện ước mơ của bản thân. Bài viết dưới đây của Banker Group chúng tôi về những điểm nên lưu về lãi suất vay mua nhà đất tại ngân hàng để mua nhà
 6. LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG NÀO RẺ NHẤT NĂM 2019

  LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG NÀO RẺ NHẤT NĂM 2019

  Hầu như tất cả mọi người khi có ý định vay tiền để mua nhà thì đều muốn tìm một nơi có mức lãi suất thấp nhất cho mình và hỗ trợ mức vay ưu đãi đáp ứng được yêu cầu mình đang mong muốn, sau đây cùng Banker Group tìm hiểu ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất thấp nhất, rẻ nhất nào.
 7. LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ VIETCOMBANK MỘT TRONG NHỮNG NGÂN HÀNG CÓ MỨC VAY MUA NHÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY

  LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ VIETCOMBANK MỘT TRONG NHỮNG NGÂN HÀNG CÓ MỨC VAY MUA NHÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY

  Có rất nhiều khách hàng gọi lên và hỏi tôi “thủ tục, lãi suất vay mua nhà Vietcombank như thế nào?” , “Ủa em! muốn mua nhà mà vay bên Vietcombank thì thủ tục ra sao?” “...”

Giải ngân ngay
0908788113